Yêu trong tình Chúa – Pdf, Mp3, Lyrics

Ca khúc Yêu Trong Tình Chúa được thể hiện bởi Gia ÂnDiệu Hiền, được sáng tác bởi Hồng Trần và Phạm Đình Hoài. Nghethanhca.com xin giới thiệu ca khúc Yêu Trong Tình Chúa cùng Pdf, lời bài hát Lyrics và Mp3.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân hoa giấy không ra hoa và cách khắc phục

Lời bài hát Yêu Trong Tình Chúa Lyrics

Phân khúc

1/ Solo Nam: Một bông hoa trắng trong vườn yêu A đam nhẹ nâng. Solo Nữ: Một bông hoa thắm E và ngắt dâng cho người yêu. Duo: Chúa đã kết liên con nguyện ước không khi phân lìa. Tình yêu một đời sẽ thắm nồng và mãi trung trinh.

2/ Solo Nam: Làm sao vui mãi như ngày hôm nay trong tiệc mừng. Solo Nữ: Làm sao tươi mãi như ngày cưới hoa thơm rượu hồng? Duo: Lúc nắng khi mưa ân tình cũng trôi theo giòng đời. Chỉ biết trông cây Chúa chính Nguồn Tình Ái vững bền.

3/ Solo Nam: Dù khi gian khó đôi lòng sẽ không hề đổi thay. Solo Nữ: Dù khi lo lắng khi hạnh phúc vui bên đàn con. Duo: Thánh lễ hôm nay câu thế hứa vẫn luôn sống động. Được yêu một lần cũng sẵn lòng chịu những hy sinh.

4/ Solo Nam: Tinh yêu Thiên Chúa trong tiệc thánh xin ở cùng con. Solo Nữ: Nguyện xin liên kết trong Mình Máu Chúa một lòng son. Duo: Có Chúa yêu thương gia đình sẽ ấm êm trăm chiều. Điểm thắm cuộc đời xây Nước Trời bằng chính yêu thương.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân hoa giấy bị héo lá và cách khắc phục

Điệp khúc

Đây bông hồng tình yêu, Chúa chúc phúc duyên tình thắm nồng. Dẫu trong bể dâu, Chuá chúc lành tình mãi kiên trung. Yêu nhau trong Chúa, trong tình mến yêu muôn người thiết tha. Dù năm tháng phai nhòa, cùng Chúa đi tình vẫn nồng.

Đây bông hồng tình yêu nguyện ước duyên tình thắm nồng. Dẫu trong bể dâu sẽ mãi luôn tươi mầu. Một đời dâng hiến yêu muôn người thiết tha. Dù năm tháng nhạt nhòa, cùng Ngài đi tình còn nồng.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn giâm cành hoa giấy

Yêu Trong Tình Chúa Pdf

Pdf sheet nhạc ca khúc Yêu trong tình Chúa | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Tổng quan về phân bón cho hoa hồng

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề