Xin Định Nghĩa Tình Yêu – Pdf, Mp3, Lyrics – Lời bài hát

Ca khúc Xin Định Nghĩa Tình Yêu được sáng tác bởi PM Cao Huy Hoàng, được thể hiện bởi Phi Nguyễn. Nghethanhca.com xin giới thiệu ca khúc Xin Định Nghĩa Tình Yêu Pdf, Mp3, Lời bài hát Lyrics.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tạo bonsai với cây hoa giấy

Lời bài hát Xin Định Nghĩa Tình Yêu Lyrics

Phân khúc

1/ Yêu là chết đi là đóng đinh là biết hy sinh cho người mình yêu. Yêu không là ngó nhau nhưng là ngước cao cùng nhìn về bến mai sau. Yêu xin đừng giối gian xin đừng trái ngang dù lắm lo toan xin đừng ly tan. Yêu ta cùng ước giao dẫu ngàn khổ đau một lần xin hứa trọn đời thủy chung.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Trồng cây khế làm cây cảnh thủy sinh trang trí trong nhà

2/ Khi ngày tháng qua vẫn thiết tha dù lắm xót xa xin tình bao la. Khi trong đời đắng cay vẫn niềm mến say và đời hạnh phúc ngất ngây. Xin cho tình sáng lên cho đời nắng lên ngày tháng thắm lên khi đời buồn tênh. Nhưng khi đời tối đen khi ngày tối đen một lần xin hứa trọn đời thủy chung.

3/ Yêu là chết đi là đóng đinh là biết hy sinh cho người mình yêu. Yêu hãy đừng nói yêu nhưng là hãy yêu bằng tình yêu mến mến yêu. Yêu yêu là chết đi yêu là đóng đinh là biết hy sinh cho người mình yêu. Yêu hãy đừng nói yêu nhưng là hãy yêu bằng tình chung thủy bằng tình thủy chung.

Điệp khúc

Hãy yêu như Giê – su chết đi cho dương gian đóng đinh cho người mình yêu mến. Hãy yêu trong an vui thủy chung trong đau thương sống trong cuộc đời đầy mến yêu.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách chiết cành linh sam

Xin Định Nghĩa Tình Yêu Pdf

Pdf sheet nhạc ca khúc Xin định nghĩa Tình Yêu | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng và chăm sóc để nhanh có cây vạn tuế to

Các ca khúc được thể hiện bởi Phi Nguyễn

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề