Vì Chúa đã phục sinh – Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát

Ca khúc Vì Chúa đã phục sinh được sáng tác bởi Linh Mục Thái Nguyên, được thể hiện bởi Khánh Duy. Nghe nhạc cùng nghethanhca.com và tải MP3, PDF và Lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những cây trồng trong phòng khách

Lyrics – lời bài hát Vì Chúa đã phục sinh

Vì Chúa đã phục sinh nên con thấy mình chẳng lo sợ chi, dẫu cuộc đời còn bao trắc trở, bao dang dở bao thờ ơ. Vì Chúa đã phục sinh nên con an tâm giữa bao nguy nan, trong cảnh cơ hàn hay những lầm than, cho con vững vàng dù đời gian nan.

Vì Chúa đã phục sinh nên con sẵn sàng hiến dâng cuộc sống để phụng thờ Ngài trên tâts cả không sa ngã theo trần gian. Vì Chúa đã phục sinh nên con luôn tin Chúa luôn hiện diên, đang sống động trong cõi lòng con, như trong hết mọi người tìm kiếm Chúa.

Vì Chúa đã phucj sinh nên con hết lòng đổi thay cuộc sống, sống cho từng người đang thống khổ, đem an ủi đem niềm vui. Vì Chúa đã phục sinh neen con hăng say dấn thân quên mình, xây đắp an bình cho khắp mọi nơi, con vui sống đời phục vụ yêu thương.

Vì Chúa đã phục sinh nên con hết tình sống trong mọi lúc, biết can trường vượt qua cám dỗ, qua gian khổ hay sầu đau. Vì Chúa đã phục sinh nên con hy sinh chết đi cho mình, tin có ngày thân xác phục sinh trong ơn cứu độ ngàn đời quang vinh.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Trồng cây Lan ý trang trí trong nhà

ĐK. Vì Chúa đã phục sinh nên con tin vào quyền năng sự sống sẽ đem lại cho con người đang khát vọng một sự sống thần linh. Vì Chúa đã phục sinh nên con tin vào tình yêu của Ngài sẽ đổi mới thế gian này, đổi mới mọi sự từ đây.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cắt tỉa cây cảnh trong nhà

File PDF bài hát Vì Chúa đã phục sinh

Vì Chúa đã phục sinh – PDF

Nội dung có thể bạn quan tâm: Kỹ thuật chăm sóc cây Dương xỉ

Các bạn đang nghe ca khúc Vì Chúa đã phục sinh – Because God is resurrected – Lời bài hát cùng File MP3, PDF, xin giúp chúng tôi chia sẽ bài viết để nhiều người cùng nghe ca khúc này. Cảm ơn bạn!

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề


Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnCách để cây mai vàng ra hoa đúng dịp tết

Cách để cây mai vàng ra hoa đúng dịp tết

Cách để cây mai vàng ra hoa vào đúng tết cổ truyền bao gồm các bước: cắt tỉa cành, bón […]

Chiết cành hoa giấy