Tuyển tập Thánh ca mùa chay không quảng cáo

Nghe tuyển tập các bài hát mùa chay không có quảng cáo trong quá trình phát, các bạn có thể chọn bài hát bằng cách nhấp vào bài hát các bạn mong muốn trong danh sách bài hát dưới trình phát.

Tội lỗi => lời bài hát Tội lỗi

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn trồng cây hoa giấy bằng rễ

Lời bài hát Giờ tử nạn

 1. Hỡi không gian rủ sương mù, ngàn mây hỡi hãy che khắp trời cao. Ánh kim ô vụt lu mờ, vì thương Chúa gánh muôn nỗi khổ đau.

ÐK: Ôi bởi con mà Chúa mang thảm hình. Con đớn đau nhìn vũ trụ tự hối. Xin giúp con đường thiêng liêng theo lối. Quyết từ nay thờ Chúa hết tâm tình.

 1. Suối kia ơi ngừng khơi nguồn, và sông nước hãy yên tiếng vọng ngân. Gió hôm ơi ngừng hơi rờn, vì đây Chúa rét không áo phủ thân.
 2. Hãy tung ra mồ quanh đồi, người xưa hỡi hãy thôi chết dậy mau. Cõi dương gian tạm trông vời, kìa con Chúa chết treo chốn đồi cao.
 3. Xé tung ra màn che đền, và tan vỡ núi cao ngất từng mây. Ðá muôn năm nào vững bền, giờ Con Chúa tắt hơi Núi Sọ đây.
 4. Cõi cao xanh ngàn thiên thần, ngừng đôi cánh dứt muôn tiếng đàn tơ. Phía Can-Vê lệ tuôn nhìn, quý hai gối chắp tay ngắt lời ca.
 5. Ðó đây xa gần muôn loài, cùng im tiếng với trăm vẻ sầu bi. Chúng con đây nhìn lên trời, lòng đau đớn suối lệ ứa tràn mi.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để hoa giấy ra nhiều hoa

Lời bài hát GiuSe người cha công chính

 1. GiuSe, Người cha công chính luôn sống hy sinh, luôn sống quên mình, âm thầm miệt mài lao động, sống xin vâng cho trọn Thiên ý. Giu Se gươn sống nhân hiền, trần đầy phúc thiêng gương lành tỏa chiếu. Xin thương đoàn con khổ sầu lầm than giữa nơi trần gian.
 2. GiuSe, Người hay thương giúp, xin cứu nhân gian vượt chốn cơ hàn. Muôn người ngày đêm khóc than kiếp dương gian muôn ngàn nguy biến. GiuSe gương sống khiêm ngườn tỏa muôn ngát hương trên tòa cao sáng. Xin thương đoàn con đọa đầy hiểm nguy giữa nơi trần gian.

DK: Nguyện xin thánh cả Giu se cầu bầu cùng Chúa cho con, sống đời bác ái công bình để trở nên người công chính. Nguyện xin thánh cả Giu Se cầu bầu cùng Chúa cho con sống đời phó thác tin cậy để ngày sau hưởng phúc thiên đàng.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân hoa giấy không ra hoa và cách khắc phục

Lời bài hát Vươn cao linh hồn

 1. Nếu mãi đời con cứ ngủ vùi trong muôn tội tình, nếu mãi đời con mất đi rồi một niềm tin kính. Hãy đến cùng con, Chúa ơi! Một lần cho tâm trí bừng dậy, cho trái tim dâng nhịp thánh thiện.

ĐK. Hãy thức dậy đi! Hãy thức dậy đi! Ngẩng cao linh hồn sám hối. Bon chen giữa đời, đam mê rã rời, thôi nay hết rồi. Hãy về với Cha bao dung, cho lòng say giấc yêu thương.

 1. Nếu mãi đời con đã quên Ngài khi say tình đời. Nếu mãi lòng con đã không còn tình yêu Thiên Chúa. Hãy đến cùng con, Chúa ơi! Một lần trong thiết tha, mời gọi đưa trái tim con về với Người.
 2. Những bước đời con đi trên đời cô đơn miệt mài. Sống kiếp trần ai mang phận người trùng vây đen tối. Hãy đến cùng con, Chúa ơi! Một lần đi với con, một đường cho đến khi con về Thiên Đường.
 3. Hãy đến cùng con ân tình Ngài bao la diệu vợi. Những ánh lửa yêu cho một đời Người thương soi lối. Với những bàn tay như cánh hoa nhiệm mầu, con sẽ đem ngọt ngào cho thế nhân quên niềm tủi sầu.
 4. Khúc hát lời thơ như hẹn hò trên môi dịu dàng. Vỗ giấc mộng say cho gian trần niềm tin thắp sáng. Những muốn từ nay tâm trí con mở rộng, Cha giúp con hành động, cho khắp nơi yêu đời Tin Mừng.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân hoa giấy bị héo lá và cách khắc phục

Lời bài hát Hãy quay về

 1. Dân ơi! Nhớ chăng ngày xưa ấy. Ngày nao ngươi mới sinh ra? Kêu la khóc than ngoài ruộng hoang. Nằm bơ vơ chẳng người thương. Ngang qua thấy ngươi đang nằm đó. Đến săn sóc yêu thương ngươi. Một tình yêu tha thiết chung tình mà sao nỡ ngươi bạc tình?

Đk: Hãy quay về người ơi! Cùng Thiên Chúa nhân từ. Người là Cha từ ái. Chỉ mong chờ thứ tha. Hãy quay về người ơi! Hãy quay về đi thôi. Lòng ăn năn tạ lỗi. Những tháng ngày đã qua.

 1. Dân ơi! Hãy quay về đi nhé! Cùng Thiên Chúa, Chúa cha ông. Dân ơi! Hãy quay về đi thôi. Vì ta đây vẫn chờ trông. Sao ngươi lãng xa con đường chánh. Sống theo lối các lân bang. Thờ Ba-al dâng chúng lễ thiêu mà quên Chúa ngươi sao đành?
 2. Dân ơi! Có chi phiền ngươi đó? Nào ngươi hãy nói ra đi. Dân ơi! Phải chăng vì yêu ngươi. Mà Ta đây đã thị uy. Giơ tay cứu ngươi ra ngục tối. Dẫn ngươi tới nơi an vui. Kìa sao ngươi quên mất ân tình đành đem giết Ta thập hình.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn giâm cành hoa giấy

Lời bài Thánh ca Tự tình kèm hợp âm

 1. Chúa biết thân [C] con mọn hèn mỏng manh yếu [Fm] đuối
  [Bb] vương vấn bao bụi [Eb] trần, xa [Dm] rời tình Cha chí [G] nhân
  [Cm] đôi lúc con ơ [Ab] hờ, mặc [Fm] cho Ngài [Bb] mãi mong [Eb] chờ
  đường [C] trần lạc bước hoen [Fm] nhơ
  Ngài [G] vẫn xót thương vô [Cm] bờ

ĐK: Tình yêu là [Cm] thế đó! Ngài [Eb] vẫn yêu con [Fm] mãi thôi [Dm]
bàn tay Ngài dẫn [Bb] lối, đưa [Eb] con về nơi bến [Cm] yêu muôn đời
dẫu có lúc bụi [G] đường làm con tơ vương, lạc [Ab] hướng
chỉ nơi [Cm] Chúa, [Bb] chốn con [G] tưạ [Cm] nương.

 1. Chúa hơi [Cm] con đây đường [Ab] đời nhiều phen vấp [Fm] ngã
  vui [Bb] sống trong xa [Eb] hoa quên [Dm] tình Ngài luôn thứ [G] tha.
  [Cm] Đôi lúc con nghi [Ab] ngờ niềm [Fm] tin đã [Bb] khuất xa [Eb] mờ
  Tình [C] yêu Thiên Chúa ươm [Fm] mơ
  Ngài [G7] nâng bước chân dại [Cm] khờ.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Tổng quan về phân bón cho hoa hồng

Lời bài Thánh ca Giọt lệ ăn năn

TK1: Giọt lệ ăn năn sám hối
Là giọt lệ xin ơn tha thứ
Những lầm lỗi qua, bao ngày tháng xa ân tình
Tình Ngài luôn luôn chan chứa
Gọi con đoan hứa
Mối tình thủy chung
Trở về với Cha
Ân tình thiết Tha

Đk: Tình Chúa cho màu nắng lên
Cho mùa đông lạnh giá thôi buồn
Cho xuân về ấm áp tình thương
Cho cuộc đời phơi gánh phong sương
Cho lòng người có Chúa tựa nương

TK2: Giọt lệ ăn năn sám hối
Là giọt lệ đêm đêm thao thức
Mỏi mòn ngóng trông, mong được thứ tha tội tình
Cuộc đời bao phen vấp ngã
Tưởng rắng như đã
Mất tình Chúa yêu
Nhưng nào có hay
Tay Ngài đỡ nâng

TK3: Giọt lệ ăn năn sám hối
Là giọt lệ xin cho thế giới
Biết tìm mến thương giữa đời khổ đau lụy phiền
Tìm về tin yêu nơi Chúa
Tình không héo úa
Chúa là khát khao
Cho người khổ đau
Đi tìm ủi an

TK4: Giọt lệ ăn năn sám hối
Là giọt lệ an vui trong Chúa
Biết rằng Chúa luôn quên tội lỗi xưa thật rồi
Và Ngài yêu thương nên đã
Chịu mang Thánh Giá
Nói lời khát khao
Cho tình vút cao
Trên Thập Giá kia

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm các loại phân bón hữu cơ cho hoa hồng

Lời bài Thánh ca Tội lỗi

 1. Tháng ngày dài con mãi ra đi, vì tình yêu con hứa trung thành, nhưng dòng đời biết bao lầm lỗi, tấm thân tàn giọt lệ tuôn rơi. Bóng hình nào ghi khắc trong tim, người tình xưa hay Chúa nhân lành để chiều về từng đêm thao thức, chút ân tình vay trả trả vay.

DK: Dù tội lỗi con vẫn tin Ngài, ôi Giê Su Tình miệt mài thiết tha, vì yêu con lỗi tội, vì yêu con lầm lỗi nên Ngài đã hy sinh trong đau thương trong nhục hình, để con đây được sống tiếp trong hân hoan trong ân tình của người con đi hoang.

 1. Khấn lạy Ngài tha lỗi cho con, lời thề xưa con giữ không trọn, thì làm gì đời không lầm lỗi, con mất Ngài, lạc mất đời con. Chốn bạc tình nhân nghĩa nên thân, lụy phù du nên đánh mất mình, để người đời ngày sau lên tiếng, phú quý nào so được ơn thiêng.
 2. Tiếng gọi mời đau đáu trong tim, nhưng làm sao con dám trở về, vì cuộc đời còn bao lầm lỗi. Mất ân tình lạc mất tương lai. Phút giây này đánh thức tâm con. Ngài dủ thương ban xuống ơn lành, để tình Ngài ngày đêm hun đúc, trút ân tình ân nghĩa trăm năm.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để hoa hồng ra nhiều hoa

Lời bài hát Yêu cho đến cùng

 1. Yêu cho đến cùng Ngài đã yêu họ đến cùng. Yêu cho đến cùng là tình yêu chỉ biết trao dâng. Yêu cho đến cùng là hy sinh quên cả mạng sống. Yêu cho đến cùng một tình yêu hiến tặng nhưng không.

ĐK. Con theo Ngài bấy lâu mà con vẫn chưa hiểu Ngài. Ngài là Thầy là Chúa của con Ngài yêu thương tất cả thế giới. Nay con nguyện mến yêu và theo Chúa trọn cuộc đời. Tiếp nối tình yêu Chúa để yêu anh em đến cùng.

 1. Yêu cho đến cùng Ngài đã hy sinh nơi máng lừa. Yêu cho đến cùng Ngài được xuôi về khắp mọi nơi. Yêu cho đến cùng Ngài giang tay đón người tội lỗi. Yêu cho đến cùng Ngài ủi an vỗ về kẻ đơn côi.
 2. Yêu cho đến cùng Ngài đã yêu con đến cùng. Trao ban chính Mình làm thần lương để dưỡng nuôi con. Yêu cho đến cùng Ngài ân ban những lời hằng sống. Con đâu có hiểu Ngài đã yêu đến tận cùng yêu thương.
 3. Yêu con đến cùng Ngài rửa chân từng môn đệ. Yêu cho đến cùng Ngài liều thân chịu chết thảm thê. Yêu cho đến cùng Ngài xin vâng nên một của lễ. Yêu cho đến cùng Ngài thành ơn cứu độ của nhân gian.
 4. Con theo bước Ngài được sống trong đời linh mục. Con mơ ước hoài nguyện được sống và chết vì yêu. Tay con bé nhỏ mà tim con không bờ không bến. Bên con có Ngài thì tình con mãi là tình Giê-su.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để có cây ngũ sắc đẹp giá rẻ

Lời bài hát Cho con vững tin

 1. Con tưởng rằng con vững tin, tin vào Chúa là Cha nhân hiền, khi cuộc sống nhẹ trôi êm đềm với tháng ngày lặng lẽ bình yên. Nhưng khi đường đời gieo nguy khó, bên trời ngập tràn cơn giông tố. Con lo âu lạc bến xa bờ, con mới biết rằng con chưa vững tin.
 2. Con tưởng rằng con vững tin, tin vào Chúa là Cha quan phòng, khi cuộc sống đầy những hoa hồng, khắp đất trời là cả mùa xuân. Nhưng khi chạm phải gai tê buốt, khi trời vừa lập đông băng tuyết, con than van thầm trách trong lòng, con mới biết niềm tin con rỗng không.
 3. Con tưởng rằng con vững tin, trên đỉnh núi nhìn Chúa biến hình, ôi hạnh phúc chợt ở bên mình, quyết sẵn sàng theo Chúa ngày đêm. Nhưng khi được gửi trao thánh giá, con sợ mà đành tâm bỏ Chúa. Con quay lưng từ chối ân tình, con mới biết niềm tin con bấp bênh.

ĐK: Thì lạy Chúa, Chúa biết con yếu đuối và đổi thay, con luôn cần đến Chúa từng phút giây. Nhờ ơn Chúa, con kiên trì tín thác kể từ đây, khi yên vui cũng như khi sầu đầy.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Giâm cành hoa hồng

Lời bài hát Chúa đã thương tôi

DK: Chúa đã thương tôi, Chúa đã thương tôi, Chúa đã thương tôi! Trập trùng biển khơi đại dương sóng vỗ, bát ngát mênh mông trời đất vô cùng mà chẳng là chi mà chẳng là chi rồi sẽ qua đi, chỉ còn Thiên Chúa với lòng xót thương.

 1. Ngài là nơi tôi tựa nương, là nơi tôi ẩn náu, trong cánh tay Chúa cõi lòng bình an, bao nỗi gian nan xin trả cho đời, bên Ngài hạnh phúc tuyệt vời.
 2. Tình Ngài như men nồng say, làm linh hồn đắm đuối, ôi trái tim Chúa suối nguồn yêu thương, đưa dẫn con lạc bước nay quay về, về bên Thánh tâm từ nhân.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng cây hoa hồng leo

Lời bài hát Chúa yêu con

DK: Chúa nhân hiền cho con nguồn mạch sống, nuôi con trao bánh Thiên thần, Chúa uy quyền dẫn soi đường chỉ lối. Tìm về vinh quang Thiên Quốc, Chúa nhân từ thương nhân loại tội lỗi, giang tay trao chính thân mình cứu gian trần chết trên đồi Canve. Loài người thoát ách quỷ thần.

 1. Chúa ơi! con yêu Chúa nhiều, xin ghé mắt thương con, con tín thác vào Chúa. Trên đường lữ thứ trần gian, xin Chúa giúp dân người, dìu đi trong ánh sáng, Chúa ơi! Con yêu Chúa nhiều, xin Chúa ngự trong con, dù con không xứng đáng nhưng Chúa từ bi vô ngần không chấp nhất tội con, mà ấp ủ yêu thương.
 2. Chúa ơi! con yêu Chúa nhiều, tôn kính Chúa cao sang, dâng tiếng hát thờ kính, xin được nâng đỡ chở che, vượt qua muôn nguy khó. Chúa ơi! Con yêu Chúa nhiều, nguyện câu kính sớm tôí, xin Chúa tình yêu nhân từ, Mình Máu Thánh cực linh xua hết cảnh điêu linh.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để Linh Sam ra nhiều hoa và đúng dịp

Lời bài hát Hỡi người tôi yêu dấu

ĐK. Hỡi Người tôi dấu yêu, Người tôi mến thương, hỏi Người là Ai? Xin cho tôi biết được Người là ai: là Chúa muôn loài.

 1. Người là ai Người lại chết cho anh, Người chết cho tôi, Người chết cho đời, vì tình yêu mến Người chết thương đau. Người là ai Người đã sống lại Người sống lại rồi đem nguồn hạnh phúc, hạnh phúc cho anh hạnh phúc cho tôi.
 2. Người ra đi một chiều nắng chia ly Người vác say mê thập giá ê chề nhìn về đỉnh núi, đỉnh núi Can-vê. Người thương yêu thập giá tiêu điều, rồi chết một chiều, cho tình dâng hiến từ đó lên ngôi đẹp nhất trong tôi.
 3. Bài tình ca Người đã viết hôm xưa từ đó bay xa trần thế chan hòa ngàn lời thương mến tình Chúa vô biên. Bài tình ca tôi viết cho Người, tôi viết cho đời, ca ngợi tình Chúa được hát trên môi và mãi khôn nguôi.
 4. Ngài là ai: Ngài là Chúa Ngôi Hai, là Đấng Thiên Sai, Đầu hết muôn loài, Ngài là Thiên Chúa đã mến thương tôi. Để hôm nay hồng phúc dư đầy trong trái tim này, xin Ngài nhận lấy tình khúc tri ân Người dấu yêu ơi.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách tìm mua hoa giấy ngũ sắc

Lời bài hát Ngài vẫn im lặng

 1. Ngài đã im lặng khiến cho hồn con say tình Ngài
  Ngài đã im lặng không một tiếng nói yêu con
  Vậy mà sao con luôn tìm Ngài
  Để đời con băn khoăn muộn phiền
  Với phận người trong nỗi đau thương

Ngài vẫn im lặng khi con còn trong giấc ngủ vùi
Ngài vẫn im lặng không một tiếng trách chi con
Để mặc con mải mê trần đời
Để mặc con quên đi tìm Ngài
Giữa dòng đời vạn biến trôi hoài

ĐK: Xin cho con niềm tin
Xin cho con tình yêu
Cho con hy vọng
Mãi cuộc đời luôn luôn trung kiên
Tìm nguồn hạnh phúc

Xin cho con niềm tin
Xin cho con tình yêu
Cho con hy vọng
Mãi cuộc đời đi trong tin yêu theo Ngài mà thôi

 1. Ngài đã im lặng khi đường dài say sưa miệt mài
  Ngài vẫn im lặng trong mộng ước mãi thơ ngây
  Dù đời kia cho con dại khờ
  Chỉ mình con an vui trong Ngài
  Trong phần người yếu đuối đơn côi

Rồi đến một ngày
Tiếng của Ngài trong tim vọng lại
Rồi đến một ngày
Con nhận thấy Chúa ngay bên
Vì tình yêu luôn luôn hiện diện
Thập tự kia nên ơn đào luyện
Trong tay Ngài hạnh phúc muôn đời.

ĐK: Xin cho con niềm tin
Xin cho con tình yêu
Cho con hy vọng
Mãi cuộc đời luôn luôn trung kiên
Tìm nguồn hạnh phúc

Xin cho con niềm tin
Xin cho con tình yêu
Cho con hy vọng
Mãi cuộc đời đi trong tin yêu theo Ngài mà thôi.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm cây mini để bàn với cây linh sam

Lời bài hát Lời kinh dâng Chúa (Nguyễn Hồng Ân)

DK: Dâng lời kinh, dâng lời kinh, con tạ ơn Chúa, con tạ ơn Chúa, cùng trái tim hồng tận hiến xác thân, phục vụ tha nhân. Con thành tâm, con thành tâm, dâng về Thiên Chúa, dâng về Thiên Chúa lòng mến vô bờ, cậy trông ơn Thánh, nhận lãnh hồng ân, đong đầy ơn thánh con dâng trót đời con, của lễ toàn thiêu, con xin cùng hiệp dâng. Muôn dân vui đón, thần lương ngát thiên đường. Rượu nồng bánh thơm thắm đẹp tình tri ân.

 1. Tim tràn lửa mến con dâng Chúa lời kinh, từ đáy lòng con rung lên điệu nhạc thiêng. Tung hô Thiên Chúa quyền năng khắp đất trời, nguyện thề hiến dâng hứa phục vụ muôn nơi.
 2. Dâng trọn mơ ước tương lai Chúa tặng ban, cuộc sống trần gian bon chen đầy hờn ghen, đêm đen che lấp tình yêu với ơn trời, dù lòng vấn vương quyết rửa sạch nhân gian.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết khi giâm cành linh sam

Lời bài hát Trông cậy Chúa

ÐK: Con luôn trông cậy Chúa, khác nào em bé ngủ yên trong tay mẹ hiền bên lời yêu mến. Tình Chúa mãi mãi theo con, cho tâm hồn dù trong mưa gió mãi mãi bình yên, mãi mãi bình yên.

 1. Con vẫn trông cậy Chúa, lòng con tin tưởng nơi Ngài. Con hy vọng vào Ngài, đời con nương bóng Chúa thôi. Con xin trao về Chúa niềm tin và ước mơ này, được quên đi những lo âu, tìm luôn theo bước chân Cha.
 2. Giữa tháng năm đời sống nhiều khi mưa đổ bên trời. Ðam mê nặng lòng người, niềm đau khơi nước mắt rơi. Những ánh sao còn đó, còn tin yêu ngước lên trời, tình thương Thiên Chúa muôn nơi, ngàn năm soi ấm tin vui.
 3. Nếu Chúa không dọi nắng thì hoa đâu nở trong vườn. Con không tựa vào Ngài thì con như lá úa phai. Yêu đuối trong cuộc sống, đời con tay trắng hư không, đường đi sông núi mênh mông, làm sao quên hết long đong.
 4. Đã thấy trong đời sống, nhiều khi trôi dạt vô tình, ai tin được cuộc đời ngày mai vẫn mãi thế thôi. Xin trao muôn đổi thay vào tay Thiên Chúa an bài. Ngài đưa con bước hôm nay. còn thương con mãi tương lai.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Ghép cành cây ngũ sắc

Lời bài hát Sống trong niềm vui

ĐK: Lạy Chúa lạy Chúa con chính con trông cậy ở Ngài
Lạy Chúa lạy Chúa con hãy đưa con về sống trong niềm vui.

 1. Một đời lần trong đêm tối
  Tình yêu con nay như hao mòn
  Một đời tìm trong thao thức
  Lòng con ngập tràn bao nỗi buồn
  Chúa ơi xin thương giữ gìn con
  Về đây xin dâng cả tâm hồn
  Tin rằng Ngài là Thiên Chúa
  Bên Ngài hạnh phúc suốt đời.
 2. Gọi thầm rằng con hãy nhớ
  Tình yêu sẽ biến đổi phận người
  Phận người từ trong tiếng khóc
  Một mai tình Ngài cho tiếng cười
  Chúa ơi con nay xin gởi trao
  Đời con những đắng cay khổ sầu
  Nơi Ngài hồn con nương náu
  Nỗi vui từ nay thấm màu.
 3. Được Ngài được nguồn chân lý
  Sự sống ánh sáng cho cuộc đời
  Vì Ngài là niềm vinh phúc
  Là chén rượu huyền con lãnh nhận
  Chúa ơi chính Chúa gia nghiệp con
  Từ đây con đâu ước mơ gì
  Tiếng ca hòa lên chan chứa
  Tim hồng đẹp qua bốn mùa.
 4. Một ngày đời con có Chúa
  Mùa xuân mãi mãi không phai tàn
  Một ngày vọng trông lên Chúa
  Cùng đích trọn đời con ước mong
  Chúa ơi xin đỡ nâng hồn con
  Dìu con những bước chân hy vọng
  Bên Ngài hồn con vui sống
  Ân tình giờ đã thấm hồng.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi trồng cây linh sam

Lời bài hát Ngày đó

 1. Ngày đó…
  Khát chút đam mê mong manh bên chân trời nào
  Bỏ hết sau lưng bao nhiêu yêu thương ngọt ngào
  Lỡ bước xa chân để rồi vấp ngã thương đau.

Từ đó…
Thoáng thấy tương lai xanh xao lòng chợt bối rối
Bước mãi trong khung trời buồn chất ngất đơn côi
Muốn khóc lên câu ăn năn nhưng sao nghẹn lời.

Ngày đó…
Có tiếng yêu thương run lên trên cây thập hình
Có máu hy sinh tuôn rơi cho ai phụ mình
Có chén xin vâng được cạn để cứu sinh linh.

Ngày đó…
Có đấng khoan nhân hiền từ ngài đã cúi xuống
Đã thấy con đang ngậm ngùi nhớ bến yêu thương
Ánh mắt bao dung theo con trên muôn dặm trường.

ĐK: Lạy chúa, chúa chí ái xót thương ôi vô bờ
Ngài đã níu kéo cứu vớt con tựa giấc mơ
Nay con đê mê trong thế gian lộng lẫy
Trong hư vô bủa vây ngập lối đi
Nhưng ngài vẫn đợi chờ.

Tội lỗi với dĩ vãng xót xa con quên rồi
Vì tin nơi bao dung trái tim người đó thôi
Ngài ơi, xin ban cho con tâm hồn mới
Cho con hân hoan những khi được thứ tha
Trong tình chúa hiền hoà.

Lời bài hát Mẹ đồng công cứu chuộc

Với lòng chân thành tạ ơn con dâng một cành hoa trắng lên đức mẹ đồng trinh, xưa Mẹ đã hy sinh để đồng công cứu chuộc trần gian. Mẹ đã xin vâng theo thánh ý nhiệm mầu, Mẹ đã xin vâng cho nhân loại được ơn cứu rỗi, Mẹ đã xin vâng cứu đoàn con tội lỗi, Mẹ đã xin vâng cho ơn Trời đổ trên dương gian.

Lời bài hát Ở lại với con

 1. Ở lại với [E7] con, Chúa ơi! Ở lại với [Am] con
  Ngoài kia đêm [F] xuống bóng tối đã [Em] về
  Hồn con lo [Am] lắng xao xuyến tứ [G] bề
  Chúa [C] ơi con nào [F] biết trông cậy vào [E7] ai
 2. Ở lại với con Chúa ơi! Ở lại với [Am] con
  Màn đêm u [F] tối không ánh sao [Em] rọi
  Tìm đâu cho [Am] thấy một chốn nương [G] nhờ
  Chúa [C] ơi con chỉ [E7] biết trông cậy Chúa [Am] thôi!

ĐK: Đêm năm [G] canh con cầu khấn [C] Chúa
Ngày sáu [E7] khắc con kêu danh [Am] Ngài
Xin [G] Ngài đừng lánh xa [C] con xin [B7] Ngài đứng chối từ [E7] con
Nhưng đoái thương để tai nghe tiếng con [Am] van nài

 1. Ở lại với [E7] con ,Chúa ơi ! Ở lại với [Am] con
  Làm thân lữ [F] khánh nơi chốn quê [C] người
  Buồn thương nhung [Am] nhớ che lấp tiếng [G] cười
  Chúa [C] ơi! Xin Ngài [E7] hãy ở lại với [Am] con

Lời bài hát Lời vọng tình yêu

ĐK: Chỉ vì tình yêu Chúa chịu nhục thân chết cho trần gian.
Vì Ngài chỉ đến sống cho tình yêu, chết cho tình yêu
Để cứu muôn người lỗi tội đưa về trời đẹp tươi

 1. Trên đồi cao trong gió lao xao gọi mời tình yêu
  Giê-Su gục ngã treo trên thập giá giang tay ôm tội đọa đày!
  Thân tàn rơi con Chúa Trời nghe hồn chợt đơn côi
  Ôi! nhân loại hỡi sao chưa hoài tới (tội)
  Mà nỡ quên ân tình biển khơi
 2. Trên đồi cao trong tiếng ngân chuông chiều vọng tình yêu
  Giê-Su lặng lẽ môi khô bỏ hé tim tan nát tan gai nhọn bạo tàn
  Ân tình sâu ai có mau quay về nguồn yêu thương.
  Ôi! Cha người hỡi xin tha lầm lỗi,
  Những tháng năm ru đời biệt tăm.

Lời bài hát Con xin phó thác

ĐK: Lạy Cha con xin phó thác linh hồn trong tay Cha !
Lạy Cha con xin phó thác linh hồn trong tay NgàI !
Vì Chúa đã cứu chuộc con. Lạy Chúa là Đấng tín trung.
Lạy Cha con xin phó thác linh hồn trong tay Cha!

 1. Bên Người con ẩn náu, an tâm chẳng lo âu.
  Tin rằng trong tay Chúa, con đâu phải sợ chi ?
  Lạy Chúa xin cứu thoát con, vì Chúa công chính thủy chung.
  Lạy Cha con xin phó thác linh hồn trong tay Cha.
 2. Con thành bia chế riễu, địch thù hả hê trêu.
  Đọa đầy thân cô thế, ai ai cũng cười chê.
  Dù thế, con vẫn trông cậy, vì Chúa Thiên Chúa của con.
  Lạy Cha con xin phó thác linh hồn trong tay Cha!
 3. Như người mang án chết, bạn bè lánh xa ra.
  Xin Người thương giải phá âm mưu kẻ thù con.
  Lạy Chúa xin tỏ nhan Người, nhìn đến tôi tớ Chúa đây.
  Này ai luôn tin kính Chúa, hãy mừng vui hiên ngang.

Lời bài hát Khi thái sơn ngã bóng cuối trời

con cứ ngỡ rằng
núi Thái Sơn không bao giờ ngã xuống.
Con cứ ngỡ rằng
bàn tay cha mãi mãi bên con.
Nhưng hôm nay bóng dáng cha đã khuất xa rồi
Núi Thái Sơn ngã bóng cuối trời
Con ở lại với nỗi đơn côi, gọi thầm tên cha
Cha ơi! Cha hỡi!…
con cứ ngỡ rằng
Núi đá kia muôn đời đứng vững.
Con cứ ngỡ rằng
Rồi mai đây được báo hiếu công ơn.
Nhưng hôm nay tấm thân cha về với cát bụi
Núi Thái Sơn chìm giữa biển đời
Có giòng lệ thấm xuống đại dương.
Nhưng hôm nay tấm thân cha về với cát bụi
Núi Thái Sơn tìm đến cội nguồn
Có dòng lệ thấm xuống hồn con
(Cha ơi!, con nhớ cha, con nhớ cha nhiều lắm.
con là sóng chảy xiết reo ca,
cha là núi dõi theo và nhớ , dõi theo con với cả khối tình nồng
như dòng lệ thấm xuống đại dương…
Cha ơi! con khóc cha.
Cha ơi! con nhớ cha, nhớ cha nhiều lắm
Cha ơi! cha ơi!…)
con cứ ngỡ rằng
núi Thái Sơn không bao giờ ngã xuống.
Con cứ ngỡ rằng
bàn tay cha mãi mãi bên con.
Nhưng hôm nay bóng dáng cha đã khuất xa rồi
Núi Thái Sơn ngã bóng cuối trời
Con ở lại với nỗi đơn côi ,gọi thầm tên cha
Cha ơi! Cha hỡi!…
con cứ ngỡ rằng
Núi đá kia muôn đời đứng vững.
Con cứ ngỡ rằng
Rồi mai đây được báo hiếu công ơn.
Nhưng hôm nay tấm thân cha về với cát bụi
Núi Thái Sơn chìm giữa biển đời
Có giòng lệ thấm xuống đại dương.
Nhưng hôm nay tấm thân cha về với cát bụi
Núi Thái Sơn tìm đến cội nguồn
Có dòng lệ thấm xuống hồn con
Nhưng hôm nay tấm thân cha về với cát bụi
Núi Thái Sơn tìm đến cội nguồn
Có dòng lệ thấm xuống hồn con

Lời bài hát Thập Gía đời con

Thập Giá đời con là khi con khóc cho người vui cười.
Thập Giá đời con là khi đau khổ cho người hạnh phúc.
Thập Giá đời con đắng cay muôn vàn không lời thở than.
Bởi chính tình yêu làm con giống Chúa trên Thập Tự xưa.Thập Giá đời con là khi thiếu thốn không màng danh lợi.
Thập Giá đời con là khi lao nhọc không đòi an nghỉ.
Thập Giá đời con những khi thất bại không ngại đứng lên.
Bởi chính niềm tin làm con phó thác nơi Ngài mà thôiThập Giá đời con là khi nguy khốn không tìm trốn chạy.
Thập Giá đời con là khi cô độc không người chia sẻ.
Thập Giá đời con những khi bẽ bàng không tìm dối gian.
Bởi Đấng chịu treo là nguồn nâng đỡ sức mạnh đời con
ĐK:
Thánh Giá mỗi ngày dù lớn bé con quyết xin vâng
Vòng tay ôm lấy những đau thương của kiếp người.
Thánh Giá hôm qua là nước mắt.
Thánh Giá hôm nay là đường tình
Vì được kết hiệp với Đấng chịu đóng đinh.

Lời bài hát Thân tro bụi

Còn những bài khác trong list trên chúng tôi sẽ cập nhật lời bài hát sau.

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

 1. “Tháng ngày dài con mãi ra đi, vì tình yêu con hứa trung thành, nhưng dòng đời biết bao lầm lỗi, tấm thân tàn giọt lệ tuôn rơi. Bóng hình nào ghi khắc trong tim, người tình xưa hay Chúa nhân lành để chiều về từng đêm thao thức, chút ân tình vay trả trả vay.” Ôi tôi ở đây, tâm thần thì mạnh mẽ thể xác thì lại mạnh hơn cả tâm thần

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề