Trời đêm Belem – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Trời đêm Belem được Đỗ Vy Hạ sáng tác, Lm. JB Nguyễn Sang và Lệ Hằng thể hiện. Nghe ca khúc cùng Nghethanhca.com, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Trời đêm Belem

TK

1/ Bầu trời Belem đêm sáng huy hoàng Thần nhạc hòa vang trong gió nhịp nhàng. Ngợi mừng Ngôi Hai Chúa Con Vì lòng yêu thương chúng nhân, lìa ngai cao quí vinh sang. Bò lừa thở hơi sưởi ấm Ngôi Lời, Bần hàn sinh trong hang tối giữa trời. Mục đồng vây quang xương ca Cảm tạ ơn Chúa thiết tha, Đã quá yêu người thế trần.

2/ Tìm về Belem theo ánh sao trời. Lễ vật Ba Vua dâng tiến Ngôi Lời, Mộc dược nhũ hương ngát thơm, vàng ròng tinh khiết thắm xinh, Và niềm tin mến vô biên. Mời người về đây cung kính dâng lời. Thờ lạy Hài Nhi Con Chúa Vua Trời. Người là Thiên Chúa chí nhân Người là Vua trên các vua Đã xuống làm người thế trần.

3/ Nguyện cầu Tình Yêu đã đến gian trần Rộng lòng từ nhân ban xuống ơn lành Người người ca khen sáng danh Lòng tràn niềm vui chứa chan Thành tâm mừng Chúa giáng sinh Nguyện cầu Tình Yêu như ánh lửa hồng Rạng ngời trong đêm sưởi ấm muôn lòng Dìu người đi trong tối tăm Tìm về chân lý Phúc Ânh Nguồn sông muôn đời bất tận.

ĐK

Vinh danh Chúa trên ngàn tầng trời mây Ca vang khắp nơi ngàn đời không ngơi Vì Người đã ban chính Con Một Người Xin cho chúng con giàu lòng thiện tâm Ban cho chúng con tràn đầy hồng ân Một đời vui sống mãi trong bình an.

Trời đêm Belem pdf sheet nhạc

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Trời đêm Belem
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Trời đêm Belem | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề


Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy