Tình nào lớn hơn – PDF, mp3, lyrics lời bài hát

Tình nào lớn hơn được sáng tác bởi Linh mục Ân Đức, Hồ Bích Ngọc – Nhóm Hoan Ca thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Tình nào lớn hơn

TK

1/ Tình nào lớn lao cho bằng là tình của người vì yêu mà dâng thí cả mạng sống cho người mình yêu. Tình nào lớn lao cho bằng mối tình Thiên Chúa hiến dâng. Cha ban Con Một chết thay nhân trần tình nào lớn hơn, tình nào lớn hơn!

2/ Tình nào quý hơn mối tình là tình của người vì yêu là người vui lòng chịu chết cho người mình yêu. Tình nào quý hơn muôn vàn mối tình nhân chứng đức tin. Theo gương Chúa Trời hiến dâng cuộc đời tình nào quý hơn, tình nào quý hơn!

ĐK

1/ Xưa bao Đấng anh hùng tổ tiên đổ máu đào thắm quê hương này. Vì tình yêu Chúa Ki – tô, vì tình yêu Chúa Ki – tô. Đã coi thường xiềng xích gông cùm. Vinh quang không hề màng đớn đau không sờn lòng. Một niềm tin sắt sơn và một tình yêu lớn hơn.

2/ Bao tầng lớp anh hùng chiến thắng đổ máu đào hát ca khải hoàn. Vì tình yêu Chúa Ki – tô, vì tình yêu Chúa Ki – tô. Đã coi thường xiềng xích gông cùm. Vinh quang không hề màng đớn đau không sờn lòng. Một niềm tin sắt sơn và một tình yêu lớn hơn.

Tình nào lớn hơn pdf sheet nhạc

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Tình nào lớn hơn
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Tình nào lớn hơn | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy