Tình Mẹ Mân Côi – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Tình Mẹ Mân Côi được sáng tác bởi Linh mục Phương Anh, Ca đoàn thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để hoa giấy ra nhiều hoa

Lyrics – lời bài hát ca khúc Tình Mẹ Mân Côi

Tình Mẹ Mân côi ôi quá cao vời. Con xin dâng lời dâng lời chúc tụng, dâng lời tôn vinh với cả tâm tình.

Tình Mẹ Mân Côi ôi cao vời rất đỗi cao vời. Con xin dâng lời, dâng lời chúc tụng, dâng lời tôn vinh trót tâm tình.

Mùa vui

Tình Mẹ dang cao như phút giây truyền tin: Mẹ thưa: “Xin vâng” với Sứ thần, vâng theo ý Cha nhiệm mầu, cưu mang Chúa Con trong lòng cho trọn lòng son.

Tình Mẹ dâng cao khi viếng thăm đoàn con: mẹ đem Giêsu, đem cả mối tình, cho ơn Thánh Linh dạt dào, cho muôn phúc ân tuôn trào tô đẹp đời con.

Tình Mẹ dâng cao khi Chúa Con hạ sinh: Mẹ trao Giêsu, trao cả chính mình. Vinh danh Chúa Cha trên trời, vinh danh Chúa Con cứu đời chỉ vì lòng yêu.

Tình Mẹ dâng cao khi hiên dâng Người Con: Mẹ dâng Con yêu lên Chúa Cha nhân hiền, tam tư đớn đau trong lòng, như gươm sắc thâu tâm hồn của Mẹ yêu.

Lòng Mẹ băn khoăn thao thức đi tìm Con niềm vui dâng lên khi thấy Con trong đền miên man nghĩ suy trong lòng bao thiên ý Cha muôn trùng muôn trùng cao sâu.

Mùa thương

Lòng Mẹ đau thương khi thấy Con sầu vương Nguyện trong Giêsau với cả tâm tình trong cơn lắng lo của Người trong đêm thức trong vườn dầu đổ mồ hôi máu.

Lòng Mẹ hy sinh với Chúa Con cực linh đường đi chông gai những vẫn miệt mài theo Con buwóc đi can trường trong bao nỗi đau khôn lường ôi tình Mẹ yêu.

Lòng Mẹ bi ai khi thấy chiếc mãi gai đội trên Con yêu dáng vẻ tiêu điều thương đau với Con của Mẹ kiên tâm khắc ghi trong lòng mối tình thương đau.

Tình Mẹ dâng cao khi bước đi cùng Con, đường Can-vê xưa quên cả nhọc nhằn Giêsu vác cây thập hình kê vai gánh muôn tội tình cứu độ sinh linh.

Lòng Mẹ thương đau khi thấy Con vì yêu chịu giang đôi tay trên thập tự hình. Ôi đinh sắt ôi lưỡi đòng in trên xác thân cưa Ngươif cho trọn giao ước.

Mùa mừng

Lòng Mẹ hân hoan khi Chúa Con Phục sinh, vượt qua gian nan Chúa đã khải hoàn. Chung vui với Con của Mẹ con này hát câu ca mừng Hal – lê – lu – ia.

Lòng Mẹ hân hoan khi Chúa lên trời cao, niềm tin cao dâng cho những môn đệ đi theo dấu chân của Mẹ loan tin báo trong thiên hạ Tin Mừng Tin vui.

Tình Mẹ dâng cao khi sống giữa đoàn con cùng bao anh em đón Chúa Thánh Thần. Xin cho thánh ân tuôn tràn trên bao chứng nhân của Người trong thời đại mới.

Lòng Mẹ reo vang hoan chúc cảm tạ Cha. Mẹ lên thiên cung lên choón cửu trùng xin thương chúng con mọn hèn trong nơi vũng sâu khách đày có ngày vinh thắng.

Tình Mẹ muôn nươi khi ở trên trời cao. Mẹ thương yêu con ấp ủ con từng ngày nuôi con lớn khôn nên người nên con Chúa Cha trên trời trong ngàn năm mới.

Tình Mẹ Mân Côi pdf sheet nhạc

Bản pdf ca khúc Tình Mẹ Mân Côi trang 1
Bản pdf ca khúc Tình Mẹ Mân Côi trang 1 | Tải PDF
Bản pdf ca khúc Tình Mẹ Mân Côi trang 2
Bản pdf ca khúc Tình Mẹ Mân Côi trang 2 | Tải PDF
5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy