Tình khúc đêm đêm – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Tình khúc đêm đông được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, Kim Cúc và Hoài Nam thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Tình khúc đêm đông

TK

1/ Đêm đông giữa trời giá buốc thinh không. Đêm đông phận người lặng trong kiếp sống. Trong cảnh hoang vu u buồn. Người đã đến viếng thăm cõi đời nhân thế. Vì tình yêu thương Chúa đã giáng trần mang thân phận thấp hèn. Chúa ơi! Có ai người suy thấu tình Ngài có ai người yêu đến khờ dại như Chúa đã yêu con. Đời con đáng gì mà Chúa đã hy sinh đáng gì mà Chúa phải hiến mình và cho con hết tâm tình.

2/ Đêm đông cuộc đời hoang vắng mênh mông. Đêm đông thì thầm lời ru sâu lắng. Ai đã đi qua cuộc đời đầy những nỗi đoạn trường không buồn không xót. Thì đây Chúa đã đến thăm thế trần bao đau lòng hỡi người. Chúa ơi! Mang phận người chua xót dường nào hỡi ai đang êm ấm ngọt ngào lại nỡ lãng quên sao? Trần gian vẫn còn nặng chìm đắm cơn mê vẫn còn nặng kiếp sống ê chề để thân Chúa những não nề.

3/ Đêm đông ngàn sao lấp lánh trên không. Đêm đông trời lộng mừng reo trong gió. Quang cảnh âm u đêm trường như đã biết cảm thông Chúa Trời giáng thế. Thì người sao hoi nỡ tâm im lìm trong giấc nồng say đời. Chúa ơi! Sao Chúa nhân chi cảnh đọa đày giữa những ngày nhân thế hững hờ tinhf Chúa có ai hay? Tình Chúa ôi thật là tình rất cao siêu chẳng nền vì Chúa đã yêu nhiều dù đêm đông vắng tiêu điều.

ĐK

Đây con dâng Ngài một bài ca mới phút say sưa nồng thắm ân tình với cả lòng yêu mến tôn vinh. Xin thương nhân trần ngàn nỗi điêu linh đã bao lần bạc nghĩa vô ân biết quay về cùng Chúa từ nhân.

Tình khúc đêm đông pdf sheet nhạc

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Tình khúc đêm đông
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Tình khúc đêm đông | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề
Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Bắt đầu sở thích chơi cá cảnh đồng nghĩa với việc khám phá thế giới thú vị của hệ sinh […]

Chiết cành hoa giấy