Tin Mừng Phục Sinh 2 – Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát

Ca khúc Tin Mừng Phục Sinh 2 được sáng tác bởi Linh Mục Thái Nguyên, được thể hiện bởi Hạ Trâm. Nghe nhạc cùng nghethanhca.com và tải MP3, PDF và Lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý khi trồng cây Linh Sam

Lyrics – lời bài hát Tin Mừng Phục Sinh 2

ĐK. Sứ thần Chúa loan báo Tin Vui, Đấng bị đóng đinh đã chỗi dậy rồi. Từ ngôi mộ tối tăm sự sống đã bừng lên. Ôi Giê-su sự sống rạng ngời, sưj sống muôn đời! Đất trời ngập trong ánh sáng. Ánh Sáng Phục Sinh của Đấng hiển vinh.

Phân khúc

Chúa đã sống laị nhưng vẫn có những ngôi mộ đời con, những ngôi mộ chôn vùi bao ước mơ bao hy vọng ủ ấp trong lòng. Nhưng sự phục sinh của Đức Ki-tô cho con tin rằng, chẳng có gì mất mát buồn thương, chẳng là gì bao nhiêu sầu vương.

Chúa đã sống lại sau khi chết chôn trong mộ huyệt sâu, chết cho bao tội tình của thế nhân, chết cho đời đen tối gian tà. Để được phục sinh cùng Đức Ki-tô vinh quang muôn đời, phải chôn vùi bao nhiêu tội khiên, để cuộc đời con luôn bình yên.

Chúa đã sống lại là sự sống cho nhân loại từ đây, thắp sáng leen cuộc đời bao tối tăm, soi dẫn đường mở lối quê trời. Cho cuộc đời con nồng thắm tin yêu hân hoan lên đường, gieo Tin Mừng cho muôn ngàn nơi, bằng cuộc đời tin yêu ngời sáng.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây Lộc vừng trồng làm cây cảnh trang trí trong nhà

File PDF bài hát Tin Mừng Phục Sinh 2

File PDF ca khúc Tin mừng Phục Sinh 2

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng cây xương rồng Rhipsalideae

Các bạn đang nghe ca khúc Tin Mừng Phục Sinh 2 – Easter Gospel 2 – Lời bài hát cùng File MP3, PDF, xin giúp chúng tôi chia sẽ bài viết để nhiều người cùng nghe ca khúc này. Cảm ơn bạn!

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnCách để cây mai vàng ra hoa đúng dịp tết

Cách để cây mai vàng ra hoa đúng dịp tết

Cách để cây mai vàng ra hoa vào đúng tết cổ truyền bao gồm các bước: cắt tỉa cành, bón […]

Chiết cành hoa giấy