Thánh Giá Tình Yêu – Nghe nhạc, tải Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát

Ca khúc Thánh Giá Tình Yêu được sáng tác bởi nghệ sĩ Hồng Việt, thuộc chuyên mục nhạc mùa chay. Nghe nhạc cùng Nghethanhca.com và tải tải Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân hoa giấy bị héo lá và cách khắc phục

Lyrics – lời bài hát Thánh Giá Tình Yêu

Vì yêu nhân thế Chúa chịu những đau thương. Vì yêu nhân thế Chúa quỵ ngã thê lương. Tan nát thân tội tình, những vết roi nhục hình. Vẫn không thở than vì quá yêu thương nhân loại.

Tinh ai sánh ví cho bằng Chúa yêu con. Tinh yêu cao quí Chúa dành hết cho con. Giang cánh tay rộng mời, ôm lấy bao tội đời. Chết đi để con đươcj sống phúc vinh quê trời.

Nhìn lên Thánh giá con nhận ra tội mình. Vì con Chúa đã gánh chịu những đau thưowng. Bao mũi gai đâm thâu, đau nhói trong thảm sầu. Chúa ơi dủ thương tha thứ phút giây lỗi lầm.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn giâm cành hoa giấy

ĐK. Chúa đã tự hiến tế chết trên đồi Can-vê, Chúa đã tự hiến tế chết thay tội nhân gian. Những vết đinh đâu thâu, Máu Thánh tuôn nhiệm mầu, máu loang tẩy xóa tội lỗi thế trần. Thánh giá được dương cao giữa muôn trùng bao la, Thánh giá được tôn vinh giữa muôn người dương gian. Ôi trái tim yêu thương, ôi trái tim nhiệm mầu, hiến trao vì yêu vì yêu vì yêu.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Tổng quan về phân bón cho hoa hồng

Thánh Giá Tình Yêu PDF

Các bạn đang nghe ca khúc Thánh Giá Tình Yêu, nếu không phiền mong các bạn chia sẻ ca khúc này để nhiều người cùng nghe.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm các loại phân bón hữu cơ cho hoa hồng

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề