Thần khí Chúa ngự trên tôi – MP3 – PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời bài hát

Bài hát Thần khí Chúa ngự trên tôi được sáng tác bởi Ân Duy và được thể hiện bởi Ngọc Thiện. Nghethanhca.com xin đính kèm file MP3 cùng PDF sheet nhạc và Lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách tìm mua hoa giấy ngũ sắc

Lyrics – lời bài hát Thần khí Chúa ngự trên tôi

Điệp khúc

Thần khí Chúa ngự trên đầu tôi. Thần khí Chúa đã thánh hiến tôi. Đưa tôi đi về muôn lối reo vang ân tình cứu rỗi. Cho người khắp nơi nơi. Tin Mừng hạnh phúc tuyệt vời.

Phân khúc

Ngài dẫn tôi đi loan truyền khắp muôn người. Tin mừng phục sinh đang rộng vang khắp nơi. Là Đức Ki Tô nay Ngài đã sống laị. Chân lý tình thương giải thoát cho cuộc đời.

Ngài dẫn tôi đi đến cùng kẻ cơ hàn. Mang niềm tin yêu cho người đang khóc than. Rằng hãy hân hoan nước trời đã sẵn sàng. Cho những người tin niềm suống vui ngập tràn.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm cây mini để bàn với cây linh sam

Ngài dẫn đưa tôi đi tìm dấu chiên lạc. Đưa về đoàn chiên trong tình Cha ấm êm. Ngài dẫn tôi đi nâng dậy kẻ khó nhọc. Bênh đỡ ủi an người yếu đau tật nguyền.

Ngãi dẫn tôi đi đêm tình mến chân thành. Gieo vào hơn căm bao cảm thông thiết thân. Ngài dẫn tôi đi xoa dịu những oán hận. Gieo phúc tình thương vào nỗi đau hồn người.

Ngài dẫn đưa tôi đi vạn nẻo đường trần. Thôn làng đìu hiu hay rộn ràng phố đông. Ngài đã cho tôi đong đầy bao khát vọng. Sáng mãi niềm tin sải bước không sờn lòng.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết khi giâm cành linh sam

PDF Sheet nhạc bài hát Thần khí Chúa ngự trên tôi

PDF Sheet nhạc bài hát Thần khí Chúa ngự trên tôi, tải file đầy đủ trên menu trình phát

Nội dung có thể bạn quan tâm: Ghép cành cây ngũ sắc

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề