Tất cả là hồng ân – MP3 – PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời bài hát

Bài hát Tất cả là hồng ân được sáng tác bởi nghệ sĩ Lm. Pet. Huy Hoàng, được Mai Hậu thể hiện. Nghethanhca.com xin gửi đến các bạn file Mp3 cùng file PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm các loại phân bón hữu cơ cho hoa hồng

Lyrics – lời bài hát Tất cả là hồng ân

Tất cả là hồng ân Chúa nên con có gì mà giữ riêng mình. Tất ca do Chúa thương ban nên con chỉ là người quản lý thôi. Con sẽ là tôi tớ tín trung khi mỗi ngày con biết chia sẻ. Con mãi là đầy tớ bất trung khi ân huệ Ngài con giữ cho riêng mình.

Có gì mà không do Chúa không do chính lượng từ bi của Ngài? Con thường quên lãng, vô tâm say mê tìm quyền lợi thế gian. Quên công việc mà Chúa đã giao lo đi tìm thu góp cho mình. Khi Chúa hỏi con biết tính sao? Con sẽ là người vô phúc trên đời.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để hoa hồng ra nhiều hoa

Muôn ngàn hồng ân của Chúa con vui lãnh nhận chẳng do công mình. Do tình thương Chúa nhưng không con suốt đời ngập tràn thánh ân. Con xin Ngài soi sáng trí tâm lo đi tìm ân phúc muôn đời. Lo vuông tròn tình nghĩa với nhau yêu hết mọi người như Chúa yêu mình.

Tháng ngày đời con Chúa biết bao nhiêu lỗi tội được Chúa tha rồi. Con thường chấp lỗi anh em quên thân phận của minhf Chúa ơi! Con như người tôi tớ ác tâm không thương người cùng khốn như mình. Con sẽ gặt hoa trái đã gieo con gieo hạt naò thú hái hao hạt này.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để có cây ngũ sắc đẹp giá rẻ

Con nguyện làm người tôi tớ bao nhiêu phúc lộc là bấy nhiêu nén vàng. Suốt đời cin mãi chuyên chăm cho nén vàng ngày càng lớn thêm. Khi đến giờ Chúa ghé mắt trông con vui mừng dâng Chúa xác hồn. Ước mong được Ngài nói với con: “Hãy đến tận hưởng ân phúc quê trời”.

Tất cả chỉ là vô nghĩa khi thân xác nằm chìm sâu trong mồ. Tất cả rồi cũng tiêu tan duy chỉ còn một lòng mến thôi. Dẫu con chịu thiêu đôts nát tan đem gia tài chia hết cho người. Nhưng không lòng bác ái mến yêu bao nhiêu việc lành vô nghĩa trên trời.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Giâm cành hoa hồng

Điệp khúc

Vì Chúa sinh con vào đời bằng tình yêu không hề đổi dời Ngài hằng thương chăm sóc từng giây. Và Chúa sai con vào đời để con nên bình an cho đời, để yêu mến muôn người mà thôi.

PDF Sheet nhạc bài hát Tất cả là hồng ân

PDF Sheet nhạc bài hát Tất cả là hồng ân

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng cây hoa hồng leo

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Bắt đầu sở thích chơi cá cảnh đồng nghĩa với việc khám phá thế giới thú vị của hệ sinh […]

Chiết cành hoa giấy