Tâm tình yêu mến – Nghe nhạc, tải Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát

Ca khúc Tâm tình yêu mến được sáng tác bởi nhạc sĩ Thái Nguyên. Nghe nhạc cùng Nghethanhca.com và tải tải Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm cây mini để bàn với cây linh sam

Lyrics – lời bài hát Tâm tình yêu mến

Phân khúc

Xin cho con trở nên bé nhỏ để con dễ nghe tiếng Chúa để con thấy Chúa hiện diện trong hết mọi biến cố đời con. Xin cho con tình yêu thắm nồng để con sống trong niềm hy vọng, biết âm thầm lặng lẽ hy sinh, phụng sự Chúa với lòng trung trinh.

Cho con vui vì bao thống khổ để chia sớt cùng với Chúa, cảm thông với những đau buồn đang trĩu nặng trong cõi lòng ai. Xin cho con hiệp thông với Ngài bao khốn khó trong đời nhân loại, bao u hoài thổn thức khôn vơi, để tình yêu sáng đẹp muôn nơi.

Cho tim con đừng nên cứng cỏi, để con sống đời thanh thoát, để như tiếng hát nhẹ nhàng luôn thắm tình yêu mến hòa chan. Xin cho con được nên vững vàng vượt qua những nẻo đường nguy nan, biết sẵn sàng nhận lấy đau thương, một đời không bao giờ tơ vương.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết khi giâm cành linh sam

ĐK. Con an vui sống khiêm nhường dấn thân, trong hân hoan Chúa chính là lẽ sống con suốt đời. Cho con vui theo bước đường Chúa đi con đường thật giá, dù gian nguy con đâu nề sá chi.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Ghép cành cây ngũ sắc

Ca khúc Tâm tình yêu mến File PDF

Các bạn đang nghe ca khúc Tâm tình yêu mến, hy vọng các bạn sẽ chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng nghe.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi trồng cây linh sam

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề