Phêrô, Con là Đá – Cao Huy Hoàng – Pdf, mp3 và lời bài hát

Ca khúc Phêrô, Con Là Đá – Cao Huy Hoàng được sáng tác bởi PM Cao Huy Hoàng, được thể hiện bởi Ngọc ĐoanQuốc Việt. Nghethanhca.com xin giới thiệu ca khúc Phêrô, Con Là Đá Cao Huy Hoàng pdf, mp3 và lyrics lời ca khúc.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Cách để Hoa Giấy ra nhiều hoa, nội dung thuộc mục Cây Hoa Giấy.

Lyrics – Lời bài hát Phêrô, Con Là Đá – Cao Huy Hoàng

Phân khúc

Về vùng đất Cé sa ré Phi lip phê. Thầy tìm quanh ai biết Ngôi Con Người. Thưa rằng Gioan, Elia, Giêrêmia. Hay chỉ là một tiên tri vô danh nào đó. Về vùng đất Cé sa ré Phi lip phê. Thầy tìm quanh ai biết Ngôi Con Người. Thưa rằng con, không nghi nan con dám thân thưa. Không phải là một tiên tri vô danh nào đó. Nhưng thưa Thầy, Con tin thưa Thầy, Thầy là Đức Ki tô, Con Thiên Chúa Hằng sống. Nhưng thưa Thầy, con tin thưa Thầy, Thầy là Đức Ki tô, Con Chúa Cha trên trời.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng và chăm sóc để nhanh có cây vạn tuế to

Và từ đó khai sinh nên Hội Thánh Người. Một niềm tin chânh chính đã ra đời. Muôn ngàn dân, như chen chân mau bước trở về. Với muôn lòng hòa ca vang danh Cha ngời sáng. Và từ đó khai sinh nên Hội Thánh Người. Một niềm tin chân chính đã ra đời. Qua nhiều phen trong đêm đen giông tố đau thương. Vẫn kiên cường và vươn lên tin yêu ngời sáng. Tin yêu Thầy xin tin yêu Thầy. Thầy là Đức Ki tô. Con Thiên Chúa Hằng Sống. Tin yêu Thầy, xin tin yêu Thầy, Thầy là Đức Ki tô, Con Chúa Cha trên trời.

Điệp khúc

Simon con Giona, con thật có phúc thay. Cha trên trời đã cho con hay những điều trọng đại. Con là Đá, trên Đá nầy Ta xây Hội Thánh Ta. Và quyền lực âm ty sẽ không thắng được.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Bonsai hoa giấy

Phêrô, Con Là Đá – Cao Huy Hoàng pdf

Pdf sheet nhạc ca khúc Phêrô, Con Là Đá – Cao Huy Hoàng | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Thi công trụ trồng phong lan

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại
Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề