Ơi! Chúa Thánh Thần – MP3 – PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời bài hát

Bài hát Ơi! Chúa Thánh Thần được Phạm Trung phổ nhạc từ thơ của Vũ Thủy, được thể hiện bởi Diệu Hiền, thuộc chuyên mục Chúa Thánh Thần. Nghethanhca.com xin đính kèm MP3 cùng PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để trồng cây Bonsai trong nhà

Lyrics – lời bài hát Ơi! Chúa Thánh Thần

Mở đầu

Ơi! Ơi! Ơi! Ơi Chúa Thánh Thần. Ơi! Ơi Chúa Thánh Thần.

Phân khúc

Ngài chắp cho con đôi cánh. Con bay về hướng ánh dương. Ngàn gió lộng tình thương. Trời xuân ngạt ngào hương. Ngài là mùa xuân của con. Tình yêu con được Ngài ủ ấp. Niềm tin con được Ngài nâng đỡ. Tin yêu con vững bước vào đời.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những cây trồng trong phòng khách

Ngài chắp cho con đôi cánh. Con say tình Chúa mến thương. Nguyện suốt trọn đời con. Là khí cụ của Chúa. Ngài là mùa xuân của con. Là nơi con tìm được hạnh phúc. Là nơi con đặt trọn niềm tin. Tri ân con cảm mến tình Ngài.

Ngài chắp cho con đôi cánh. Con bay tìm khắp bốn phương. Nguyện chia sẻ đời con. Làm hương tỏa mùa xuân. Ngài là mùa xuân của con. Này con xin được là cành mai. Này con xin được là chim én. Tin yêu con tung cánh vào đời.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Trồng cây Lan ý trang trí trong nhà

Điệp khúc

Lạy Chúa Thánh Thần. Ngài ban cho con một niềm tin mới. Con mang vào đời chỉa sẻ niềm tin cho người thất vọng. Lạy Chúa Thánh Thần. Ngài ban cho con đôi cánh tin yêu. Con bay vào đời chia sẻ buồn vui đến người lầm than.

PDF Sheet nhạc bài hát Ơi! Chúa Thánh Thần

Chúa Thánh Thần PDF

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cắt tỉa cây cảnh trong nhà

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề