Ôi Bao La Tình Chúa – Pdf, Mp3, Lyrics

Ca khúc Ôi Bao La Tình Chúa được sáng tác bởi Nguyễn Văn Hiển, được thể hiện bởi Ca đoàn Thiên Thanh. Nghethanhca.com xin giới thiệu ca khúc Ôi Bao La Tình Chúa gồm Pdf, Mp3 và Lyrics.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây Linh Sam

Lời bài hát Ôi Bao La Tình Chúa Lyrics

Điệp khúc

S

Ôi bao la là tình, tình Chúa yêu con là tình Chúa yêu con. Chúa yêu con, yêu con không bến bờ. Yêu con không bến bờ. Yêu con không bến bờ không bến bờ không bến bờ. Chúa ngự vào lòng con và nuôi sống tinh hồn con. Ai ăn thịt Ta và uống máu Ta sẽ được sự sống. Sẽ được sự sống đời đời. Ai ăn thịt Ta và uống máu Ta sẽ được sự sống. Sẽ được sự sống đời đời.

A

Ôi bao là tình, tình Chúa yêu con là tình Chúa yêu con. Chúa yêu con yêu con không bến bờ (khoong bến bờ). Yêu con không bến bờ, không bến bờ không bến bờ. Chúa ngự vào lòng con và nuôi sống linh hồn con. Ai ăn thịt Ta và uống máu Ta sẽ được sự sống. Sẽ được sự sống đời đời. Ai ăn thịt Ta và uống máu Ta sẽ được sự sống. Sẽ được sự sống đời đời, được sống đời đời.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để Linh Sam ra nhiều hoa và đúng dịp

T & A

Ôi bao la là tình Chúa (ơ) yêu con. Tình Chúa yêu con, yêu con không bến bờ. Yêu con không bến bờ (không bến bờ). Yêu con không bến bờ không bến bờ không bến bờ. Chúa ngự vào lòng con và nuôi sống linh hồn con. Chúa phán: Chúa phán: sẽ được sự sống sẽ được sự sống đời đời. Chúa phán: Chúa phán: sẽ được sự sống sẽ được sự sống đời đời, được sống đời đời.

Phân khúc

1/ Giờ đây có Chúa trong con, con tin kính thờ lạy Ngài. Tình yêu Thiên Chúa bao la. Chúa ở trong con mãi mãi Chúa là sức sống của con. Cho con sống trong tình Ngài.

2/ Nguyện xin thánh hóa trong con cho con mãi luôn sạch trong. Lòng con khao khát không ngơi. Chúa ở trong con mãi mãi. Chúa hằng nâng đỡ đời con. Con vui sống trong tình Ngài.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách tìm mua hoa giấy ngũ sắc

Ôi Bao La Tình Chúa pdf

Pdf sheet nhạc ca khúc Ôi bao la tình Chúa | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm cây mini để bàn với cây linh sam

Các bài hát khác trong số các bài thánh ca Ca Nguyện – Hiệp Lễ:

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề