Nhân chứng Tin Mừng – MP3 – PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời bài hát

Bài hát Nhân chứng Tin Mừng được thể hiện bởi Angelo Band và được sáng tác bởi Linh mục Thái Nguyên. Nghethanhca.com xin đính kèm MP3 cùng PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý khi trồng cây Linh Sam

Lyrics – lời bài hát Nhân chứng Tin Mừng

ĐK. Con vui lên đường ra đi loan báo Tin Mừng. Hăng say dấn thân sẵn sàng phục vụ tha nhân. Xin cho chúng con khiêm nhường yêu thương như Chúa. Chứng nhân Tin Mừng vang muôn nơi phúc ân cho đời.

(Con vui lên đường báo Tin Mừng đi loan Tin Mừng. Hăng say dấn thân con sẵn sàng phục vụ tha nhân. Xin cho chúng con khiêm nhườn yêu thương như Ngài. Chứng nhân Tin Mừng phúc ân cho đời).

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây Lộc vừng trồng làm cây cảnh trang trí trong nhà

Có biết bao người đang tìm kiếm Chúa. Có biết bao người đang khao khát Ngài. Có biết bao người mong nghe Lời Ngài muốn gặp Ngài nơi chúng con, muốn thoát cuộc đời héo hon.

Có biết bao người trong vòng tăm tối. Có biết bao người sa cơ lỗi tội. Có biết bao người cô đơn lạc loài, muốn nhân được ơn tái sinh, muốn đón nhân được đức tin.

Có biết bao người cơ cầu khốn khó. Có biết bao người bâng khuâng lắng lo. Có biết bao người thương đau tật nguyền, bao người lầm than khắp nơi, muốn sống cuộc đời sáng tươi.

Có biết bao người rơi vào gian ác. Có biết bao người gia cang nát tan. Có biết bao người lang thang thất vọng, mong trời hừng đông sáng lên, Chúa hỡi xin đừng lãng quên.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng cây xương rồng Rhipsalideae

PDF Sheet nhạc bài hát Nhân chứng Tin Mừng

PDF Sheet nhạc bài hát Nhân chứng Tin Mừng. Tải file đầy đủ trên trình phát nhạc.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng trong nhà

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề