Nguyện Cầu Cho Nhau – MP3 – PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời

Bài hát Nguyện Cầu Cho Nhau được sáng tác bởi Phanxicô, được thể hiện bởi Gia Ân và Mai Thảo, thuộc chuyên mục Lễ Cưới. Nghethanhca.com xin gửi đến bạn file MP3, PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời của ca khúc.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Ghép cành cây ngũ sắc

Lyrics – Lời bài hát Nguyện Cầu Cho Nhau

Điệp khúc

Nguyện cầu cho nhau, nguyện cầu cho nhau luôn thắm tình ban đầu. Mãi mãi cho anh tươi sáng niềm tin. Mãi mãi cho em thơm ngát ân tình. Nguyện cầu cho nhau, nguyện cầu cho nhau.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi trồng cây linh sam

Phân khúc

1/ Con quỳ đây dâng Chúa tiếng ca cảm tạ. Chúa cho con người bạn đường sống như bạn đời. Xin cho nàng như mây trên ngàn như suối nồng nàn, có thương yêu nâng đỡ ủi an, sắt son hiền ngoan. Con quỳ đây dâng Chúa tiếng ca cảm tạ. Chúa cho con người bạn đường sống như bạn đời. Xin cho chàng như mây huy hoàng như sóng ngập tràn, bước hiên ngang trên lối trần gian, sống vui trọn đời.

2/ Trong tình yêu Thiên Chúa bao la tuyệt vời. Nắm tay nhau cùng hẹn lời mến yêu trọn đời. Xin cho nàng chung câu ân tình xây đắp gia đình. Sống bên con qua những ngày vui, vững tin ngày mai. Trong tình yêu Thiên Chúa bao la tuyệt vời. Nắm tay nhau cùng hẹn lời mến yêu trọn đời. Xin cho chàng gian lao muôn trùng luôn bước uy hùng, sống bên con nâng đỡ chở che, lối đi đường về.

Nội dung có thể bạn quan tâm:  Phương pháp ươm cây linh sam bằng cành

3/ Xin tình yêu Thiên Chúa xuống trong gia đình. Mãi tương lai một cuộc đời thắm hương trọn tình. Xin cho nàng vui trong ước nguyện xứng đáng mẹ hiền, biết hy sinh đưa dẫn đàn con, sống theo tình yêu. Xin tình yêu Thiên Chúa xuống trong gia đình. Mãi tương lai một cuộc đời thắm hương trọn tình. Xin cho chàng vui quên thân mình nâng đỡ gia đình, sống thanh cao gương mẫu người cha, thiết tha hiền hòa.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây linh sam làm cây cảnh trang trí trong nhà

PDF Sheet nhạc bài hát Nguyện Cầu Cho Nhau

Nguyện cầu cho nhau PDF

Nội dung có thể bạn quan tâm: Ghép hoa ngũ sắc

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề