Nguyện cầu cho cha mẹ

Nguyện cầu cho cha mẹ – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Nguyện cầu cho cha mẹ được sáng tác bởi Linh mục Nguyễn Duy, Gia Ân thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Nội dung có thể bạn quan tâm: Bonsai hoa giấy

Lyrics – lời bài hát ca khúc Nguyện cầu cho cha mẹ

TK

1/ Bóng mát (í i) che đời con chính là người mẹ dấu yêu. Chúa đã thương ban cho đời con, Chúa đã thương ban cho trần gian. Mẹ thay Chúa nuôi con vẹn tròn, để con nên người và nên con Chúa. Mẹ cha đã hy sinh vì con tìm hạnh phúc gia đình ấm êm.

2/ Tiếng hát (í i) a mẹ ru chính là lòng mẹ bao la. Chúa đã thương ban cho tuổi thơ, tiếng hát khơi lên bao mộng mơ. Lòng con vẫn ghi sâu trong đời. Biết bao lời phụ thân chỉ giáo. Lời ru ấy như câu tình ca lời khuyên ấy bao là thiết tha.

3/ Sức sống (í i) như dòng sông thấm vào đời con chứa chan. Con lớn khôn trong ân tình mẹ, con kớn khôn trong ân tình cha. Trọn đạo hiếu con luôn phụng thờ, kính yêu cha mẹ là luật của Chúa. Nguyện xin Chúa cho cha mẹ con được vui thấy con hiền cháu ngoan.

ĐK

Xin Chúa ban cho mẹ nhiều ơn để xứng đáng hiền mẫu trong nhà. Lòng con hằng nguyện xin thiết tha cho muôn người thảo kính mẹ cha. Xin Chúa ban cho cha nhiều ơn để kiên vững dìu dắt gia đình. Lòng con hằng nguyện xin thiết tha cho muôn người thảo kính mẹ cha.

Nguyện cầu cho cha mẹ pdf sheet nhạc

Bản pdf ca khúc Nguyện cầu cho cha mẹ
Bản pdf ca khúc Nguyện cầu cho cha mẹ | Tải PDF
5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnCách để cây mai vàng ra hoa đúng dịp tết

Cách để cây mai vàng ra hoa đúng dịp tết

Cách để cây mai vàng ra hoa vào đúng tết cổ truyền bao gồm các bước: cắt tỉa cành, bón […]

Chiết cành hoa giấy