Ngày Phục Sinh – Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát

Ca khúc Ngày Phục Sinh được sáng tác bởi Linh Mục Thái Nguyên, được thể hiện bởi Hoàng Kim – Xuân Trường. Nghe nhạc cùng nghethanhca.com và tải MP3, PDF và Lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng cây xương rồng Rhipsalideae

Lyrics – lời bài hát Ngày Phục Sinh

Một ngày bừng lên, niềm vui rộn rã, một ngày bừng sáng, ca khúc hân hoan ôi tinhf yêu chứa chan.

ĐK. Vì Chúa đã sống lại, Ngài đã ra khỏi mồ, cho nhân loại mừng vui, hát lên Al-lê-lu-ia. Vì Chúa đã khải hoàn, đem lại niềm hân hoan, cho con người lầm than ơn cứu độ, Al-lê-lu-ia.

Vì Chúa đã sống lại Ngài đã ra khỏi mồ cho nhân loại mừng vui. Cùng nhau ca lên Al-lê-lu-ia. Vì Chúa đã khải hoàn đem lại niềm hân hoan cho con người lầm than ơn cứu độ Al-lê-lu-ia.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng trong nhà

Phân khúc

Ai đâu hay rằng Chúa dùng cây thánh giá để cứu chuộc đời ta. Tình yêu nhập tràn làm hồn con ngỡ ngàng, ôi niềm vui lai láng. Chúa đã khải hoàn là vinh quang chói sáng cho những ai lầm than.

Hôm nay là ngày vui mừng cho thế giới vì Chúa đã phục sinh. Ngày Chúa sáng tạo làm lại cuộc sống này cho từ nay tưới mới. Chúa luôn kêu mời tặng ban ơn cứu rỗi cho những ai thành tin.

Xin cho Giáo hội lên đường để loan bao ân phúc ngày Phục sinh. Cho chúng con đây nhiệt thành với sứ mạng loan tin mừng bình an. Dẫu bao nguy nan tình con yêu Chúa mãi chẳng bao giờ nhạt phai.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để trồng cây Bonsai trong nhà

File PDF ca khúc Ngày Chúa Phục Sinh

File PDF - Ngày Phục Sinh
File PDF – Ngày Phục Sinh

Các bạn đang nghe ca khúc Ngày Phục Sinh – Easter Day – Lời bài hát cùng File MP3, PDF, xin giúp chúng tôi chia sẽ bài viết để nhiều người cùng nghe ca khúc này. Cảm ơn bạn!

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề