Nến hồng dâng Mẹ – MP3 cùng PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời bài hát

Bài hát Nến hồng dâng Mẹ được sáng tác bởi Sr. Chu Linh, OP và được thể hiện bởi Bích Hiền. Nghethanhca.com xin đính kèm file MP3 và PDF Sheet nhạc và Lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cắt tỉa cây cảnh trong nhà

Lyrics – lời bài hát Nến hồng dâng Mẹ

Con tiến dâng lên Mẹ này đoàn con tiến dâng lên Mẹ. Ngọn lửa yêu thương nồng ấm muôn phương, cho tình con mãi luôn ngời sáng như nến hồng lung linh rạng ngời, soi lối đường con đi muôn nơi. Xin cho con một lòng phụng thờ Chúa, như khi xưa Mẹ đứng kề bên Thập Tự. Xin cho con vững lòng trông cậy (ư) để đời con sẽ mãi là mãi là bài ca tri ân.

Con đến bên ngai Mẹ này đoàn con đên bên ngai Mẹ. Nguyện Mẹ thương nghe thành khấn van xin, cho đời con thắm tươi tình mến như nến hồng dâng lên Mẹ hiền. Con có Mẹ an vui vô biên. Xin ban ơn biến đổi thân mọn hèn, khi đam mệ lạc bước quên đường về. Xin ban ơn quay về lối đường ngay. Để đời con sẽ mãi là mãi là bài ca tri ân.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Kỹ thuật chăm sóc cây Dương xỉ

Như nến thơm dâng Mẹ này đời con hiến dâng cho Mẹ. Thật con nhỏ bé chẳng có chi đâu, xin được nên lễ dâng thành kính mong ước được tiêu hao tháng ngày, sưởi ấm lòng con thơ yên vui. Xin ban ơn phúc lành cho đoàn con, trong gian truôn tìm đến bên Mẹ hiền. Dâng câu ca cảm tạ muôn đời liên. Để đời con sẽ mãi là mãi là bài ca tri ân.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Chăm sóc cây hoa lan

PDF Sheet nhạc bài hát Nến hồng dâng Mẹ

PDF Sheet nhạc bài hát Nến hồng dâng Mẹ

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây hoa Mười giờ

5/5 - (3 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề