Mừng Chúa Phục Sinh – Nhạc và Lyrics – Lời bài hát cùng PDF sheet nhạc

Mừng Chúa Phục Sinh, Uyên Thanh – Linh Anh thể hiện, Tuấn Kim sáng tác. Nghe nhạc, tải mp3, Lyrics – Lời bài hát, PDF sheet nhạc.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn giâm cành hoa giấy

Lyrics – Lời bài hát Mừng Chúa Phục Sinh

ĐK. Chúa đã sống lại rồi mừng vui lên hỡi người ơi. Chúa đã sống lại rồi đem niềm vui cho thế giới. Chúa đã sống lại rồi vinh quang tỏa lan khắp nơi. Chúa đã sống lại rồi cho muôn người hưởng phúc quê Trời.

(Chúa đã sống lại rồi mừng vui câu ca. Al-lê-lui-a. Chúa đã sống lại rồi, an vui thế giới. Al-lê-lui-a. Chúa đã sống lại rồi vinh qquang khắp nơi, Al-lê-lui-a. Chúa đã cho muôn người hưởng phúc quê Trời.)

Nội dung có thể bạn quan tâm: Tổng quan về phân bón cho hoa hồng

  1. Này người trần hỡi hãy vui lên. Al-lê-lui-a. Vì Ngài là Chúa đã khải hoàn. Al-lê-lui-a. Tình Ngài chan chứa rất bao la. Al-lê-lui-a. Xin tri ân Ngài cùng hợp tiếng hát Al-lê-lui-a.
  2. Ngài diệt thần chết, hãy vui lên . Al-lê-lui-a. Từ rày về sau hết ưu phiền . Al-lê-lui-a. Vì Ngài tỏa ánh sáng quang vinh. Al-lê-lui-a. Xin chúc tụng Ngài cùng hợp tiếng hát Al-lê-lui-a.
  3. Này người trần hỡi hãy lắng tâm suy tư miên man, dù đời bội ước, Chúa một lòng yêu thương vô biên, nhờ lòng thương xót Chúa Phục Sinh ban ơn tái sinh. Xin ghi ơn Ngài cùng hợp tiếng hát Al-lê-lui-a.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm các loại phân bón hữu cơ cho hoa hồng

File PDF Sheet nhạc bài hát Mừng Chúa Phục Sinh

File PDF Sheet nhạc bài hát Mừng Chúa Phục Sinh

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để hoa hồng ra nhiều hoa

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề