Mừng Các Thánh – Hào Quang Thiên Quốc – pdf, mp3 và lời bài hát

Ca khúc Mừng Các Thánh hay Hào Quang Thiên Quốc được sáng tác bởi Linh mục Hoài Đức, thuộc mục Các Thánh Tử Đạo. Nghethanhca.com xin giới thiệu ca khúc kèm PDF, mp3 và lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây Vạn tuế có thể trang trí ở đâu trong nhà

Lời bài hát Mừng Các Thánh – Hào Quang Thiên Quốc

Điệp khúc

Hào quang Thiên Quốc tươi sáng vô cùng! Nhạc ca Thiên Quốc ngây ngất vô cùng! Bên Chúa vinh quang Thần Thánh vui mừng. Bảo Tòa triều thiên chứng minh toàn công.

Phân khúc

1/ Trần gian không đường đàn không tiếng ca. Trần thế không điệu nhạc không tứ thơ. Mong tượng trưng diễn đạt được nơi trường xuân. Nơi nhạc thơ quyến hôn, đàn ca Thần Thánh ngân. Một nơi không còn thời gian ước mơ. Và hết kinh hoàng sầu bi lắng lo. Các Thánh ngắm chầu nhan Chúa không lúc rời. Đức kính mến nguyên tuyền không còn nhạt phai.

2/ Ngàn dân trên đời cùng vang tiếng lên. Thần Thánh Thiên Đàng ngợi khen Chúa trên. Nơi tòa cao Chúa Trời thưởng công đoàn con. Không kể muôn thế hệ cùng chung lòng sắt son. Vì bao công nghiệp vì bao hy sinh. Vì chí trung thành thờ Cha chí linh. Thắm nét chữ vàng ghi sách thiên cõi trời. Với tích thánh gương lành cho người đời soi.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách rút ngắn thời gian ươm cây Vạn tuế từ mắt hút

Mừng Các Thánh – Hào Quang Thiên Quốc PDF

Pdf sheet nhạc ca khúc Mừng Các Thánh – Hào Quang Thiên Quốc | TẢI PDF

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để cây hoa giấy phát triển nhanh

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại
Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề