Một chuyện tình – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Một chuyện tình được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, Khắc Dũng thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Một chuyện tình

TK

1/ Một chuyện tình như con gió mùa xuân đem bao hương trời cho ấm áp lòng người. Một chuyện tình như sương sớm nhỏ sa cho hương hoa rạng ngời trong ánh nắng cho lòng ai trống vắng đêm khổ sầu thấy niềm vui ngày mới lên tươi mầu.

2/ Một chuyện tình bao la cả đại dương yêu anh yêu chị yêu thương hết mọi người. Một chuyện tình yêu thương đến ngàn năm cho tim ai ngàn đời tươi thắm mãi cho lòng ai đang muôn yêu thương hoài cho ngày mai hạnh phúc trong lâu dài.

3/ Một chuyện tình như hương lúa đồng xa như khúc dân ca luôn tươi thắm mượt mà. Một chuyện tình thăng hoă cõi lòng ta cho yêu thương thuận hòa thay oán ghét cho niềm vui chân lý thay gian tà co niềm tin bừng sáng lên muôn nhà.

ĐK

Chuyện tình yêu thắm nồng như muôn hoa tươi hồng một sớm giữa mùa đông. Chuyện tình yêu Thiên Chúa đã xuống trần vì yêu mang trái tim con người và sống chết cho ta. Ôi! Mối tình cao đẹp quá đời nhớ mãi không thôi tình đó sáng muôn nơi ngàn kiếp vẫn trong tôi. Ôi tình yêu ai hiểu được khi Chúa Trời đã xuống thế làm người.

Một chuyện tình pdf sheet nhạc

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Một chuyện tình
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Một chuyện tình | Tải PDF đầy đủ
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề
Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy