Mỗi ngày đời con – PDF, Mp3, Lyrics – lời bài hát

Mỗi ngày đời con được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, được Cẩm Ly thể hiện. Nghe nhạc cùng nghethanhca.com xin và tải PDF, Mp3, Lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi trồng cây sứ

Lyrics – lời bài hát Mỗi ngày đời con

Phân khúc

Qua mỗi ngày nếu con không gặp Chúa, Thì đời con bơ vơ lạc loài, Như thấy mình lẻ loi giữa trần ai. Qua mỗi ngày con không gặp Chúa, Nghĩa gì đâu tương lai tươi đẹp màu, Ích gì đâu vinh hoa với sang giàu. Qua mỗi ngày đời con không gặp Chúa, Thì ước mơ ước mơ để làm chi.

Qua mỗi ngày nếu con không gặp Chúa, Thì còn đâu an vui cuộc đời, Như thấy mình lạc trôi giữa biển khơi. Qua mỗi ngày con không gặp Chúa, Nghĩa gì đâu công lao cho cuộc trần, Ích gì đâu bao toan tính ân cần. Qua mỗi ngày đời con không gặp Chúa, Thì tấm thân qua đi như phù vân.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn trồng vầ chăm sóc cây cẩm nhung

Qua mỗi ngày nếu con không gặp Chúa, Còn gì đâu cho con cho người, Như dã tràng xe cát giữa biển Đông, Qua mỗi ngày con không gặp Chúa, Nghĩa gì đâu yêu thương cho mọi người, Ích gì đâu ân sâu với công đầu. Qua mỗi ngày đời con không gặp Chúa, Đường thẳm sâu đưa con đi về đâu.

Điệp khúc

Xin cho con gặp Chúa mỗi ngày, Trong nguyện cầu, trong trái tim thẳm sâu, Khi tươi màu hay lúc con âu sầu, Để tình yêu của Chúa mãi vươn cao. Xin cho con gặp Chúa mỗi ngày, Thấy được ngài đang sống trong mọi người, Qua mọi thời và trong hết mọi nơi. Đang điểm tô đời rạng ngời trong tình yêu, Đang điểm tô đời rạng ngời trong tình yêu.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Chậu cây mini để bàn với cây tùng

File PDF bài hát Mỗi ngày đời con

Mỗi ngày đời con file PDF

Nội dung có thể bạn quan tâm: Trồng các loại tùng bằng cách giâm cành

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại
Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề