Máu Chứng Niềm Tin – Pdf, mp3 và lyrics

Ca khúc Máu Chứng Niềm Tin được sáng tác bởi Linh mục Thái Nguyên và được thể hiện bởi Trung Hiếu. Nghethanhca.com giới thiệu ca khúc Máu Chứng Niềm Tin pdf, mp3 và lyrics.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây hoa hồng

Lời bài hát Máu Chứng Niềm Tin lyrics

Phân khúc

1/ Bao người đã hy sinh cho niềm tin sáng ngời mọi nơi giữa đời. Ôi dòng máu thắm của cha ông vẫn còn ghi đây trên mảnh đất quê hương này, như là hạt giống bất diệt còn vươn tỏa mãi sáng tươi cho đời ai.

2/ Vang đọng mãi trong tim gương người xưa sống một niềm tin anh hùng. Mang dòng máu thắm từ bao năm, sống đời hiên ngang sẵn sàng chết cho danh Ngài, cho đời con Chúa rạng ngời trổ sinh hoa trái phúc vinh cho ngày mai.

3/ Mang nguyện ước yêu thương cho vầng dương chiếu dọi vào trong đêm trường. Xin được vững bước đường đi lên, sống là hy sinh sẵn sàng chết cho môĩ ngày, trọn đời theo Chúa đến cùng vì niềm hạnh phúc lớn lao trong ngày sau.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Ghép hoa ngũ sắc

Điệp khúc

Con dâng lên Ngài một niềm tin mới theo gương cha ông cương quyết sống trung thành. Đem niềm tin thắp sáng quê hương mình. Đem tình thương đắp xây cho hòa bình. Và nền công chính của Chúa sáng tươi như Mùa Xuân muôn đời trong ánh vinh quang.

Máu Chứng Niềm Tin pdf

Pdf sheet nhạc ca khúc Máu Chứng Niềm Tin | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Giâm cành hoa sứ

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại
Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề