Linh hồn tôi ca lên – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Linh hồn tôi ca lên được sáng tác bởi Sr. Trầm Hương, FMSR và được Tốp ca Mân Côi thể hiện. Nghethanhca.com giới thiệu bản Linh hồn tôi ca lên Pdf, mp3 và Lyrics lời bài hát.

Nội dung có thể phù hợp với bạn: Cây Linh Sam >> Những lưu ý khi giâm cành Linh Sam

Lời bài hát Linh hồn tôi ca lên – Lyrics

Điệp khúc

Ca lên hỡi khắp muôn dân vì người dủ thương đến, ca lên hỡi khắp muôn dân. Khen tôi diễm phúc. Chúa chúc phúc cho tôi hôm nay, Chúa dẫn bước tôi đi hôm mai. Trọn đời tay Người đỡ nâng.

Linh hồn tôi ca lên hỡi khắp muôn dân vì Người dủ thương đến, ca lên hỡi khắp muôn dân. Thật từ nay muôn đời sẽ khen tôi diễm phúc. Chúa chúc phúc cho tôi hôm nay, Chúa dẫn bước tôi đi hôm mai. Trọn đời tay Người đỡ nâng.

Ca lên hỡi khắp muôn dân vì Người dủ thương đến khắp muôn dân. Muôn đời sẽ khen tôi, khen tôi diễm phúc. Chúa dẫn đường tôi đi hôm mai. Tronj đời tay Người đỡ nâng, Người đỡ nâng.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý khi trồng cây Linh Sam

Phân khúc

1/ Người phận nhỏ được cất nhắc, cất nhắc lên cao. Phương kiêu căng đâu đứng vững muôn đời. Người quyền thế bị xô như lớp sóng xa đưa. Kẻ khiêm nhu tay Chúa luôn hộ phù.

2/ Kẻ nghèo khó Chúa ban của đầy dư. Người giàu sang nay về tay trắng. Lời đã hứa với tổ phụ ngàn xưa: hằng chở che Dân Người luôn mãi.

Nghethanhca.com đưa tin tức về đạo Công Giáo, các bài giảng hay, những ca khúc Thánh Ca và kinh nghiệm về trồng và chăm sóc cây cảnh trang trí. Các bạn có thể tìm kiếm nội dung mà các bạn mong muốn thông qua ô tìm kiếm trên website Nghethanhca.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây Lộc vừng trồng làm cây cảnh trang trí trong nhà

Linh hồn tôi ca lên pdf

Sheet nhạc PDF ca khúc Linh hồn tôi ca lên | Tải PDF
Sheet nhạc PDF ca khúc Linh hồn tôi ca lên | Tải PDF gốc

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng cây xương rồng Rhipsalideae

Các ca khúc được sáng tác bởi Sr. Trầm Hương

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề