Lên Đền Thánh Chúa – Pdf, Mp3, Lyrics lời bài hát

Bài hát Lên Đền Thánh Chúa được sáng tác bởi Sr. Trầm Hương, FMSR. Được thể hiện bởi Hợp xướng Mân Côi. Nghethanhca.com giới thiệu ca khúc Lên Đền Thánh Chúa Pdf, Mp3, Lyrics lời bài hát.

Nội dung về cây cảnh: Hướng dẫn cách làm các loại phân bón hữu cơ cho Hoa Hồng

Lời bài hát Lên Đền Thánh Chúa Lyrics

Điệp khúc

Vui dường nào khi thiên hạ bảo tôi: “Ta cùng trẩy lên đền thánh Chúa!” Này hỡi Giêrusalem, của nội thành, ta đã dừng chân.

Vui dường nào khi thiên hạ bảo tôi: “Ta cùng trẩy lên đền thánh Chúa!” Này hỡi Giêrusalem, cửa nội thành, ta đã dừng chân, ta đã dừng chân.

Vui dường nào dường bao khi thiên hạ bao tôi, thiên hạ bảo tôi: ” Trẩy lên đền thờ Chúa!” Nãy hỡi Giêrusalem, Dừng chân, ta đã dừng chân.

Phân khúc

1/ Giêrusalem khác nào đô thị được xây nên một khối vẹn toàn. Từng chi tộc, chi tộc của Chúa, trẩy hội lên đền ở nơi đây.

2/ Hãy nguyện chúc Giêrusalem được thái bình, chúc thân hữu của thành luôn thịnh đạt. Tường trong lũy ngoài hằng yên ổn, lâu đài dinh thự mãi an ninh.

3/ Nghĩ tới anh em cùng là các bạn, tôi nói rằng: “Chúc thành đô an lạc”. Nghĩ tới đền thánh Chúa, Thiên Chúa chúng ta thờ, tôi ước mong thành được hạnh phúc, hỡi thành đô.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Giâm cành hoa hồng

Lên Đền Thánh Chúa pdf

Sheet nhạc ca khúc Lên Đền Thánh Chúa pdf | Tải Pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng cây hoa hồng leo

5/5 - (3 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại
Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề