Kinh cầu tình yêu – pdf, mp3, lyrics – lời bài hát

Ca khúc Kinh Cầu Tình Yêu được sáng tác bởi Linh mục Nguyễn Duy, được thể hiện bởi Phi NguyễnThủy Tiên. Nghethanhca.com xin giới thiệu ca khúc Kinh Cầu Tình Yêu Pdf, Mp3 và lời bài hát Lyrics.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Kỹ thuật chăm sóc cây Dương xỉ

Lời bài hát Kinh Cầu Tình Yêu Lyrics

Phân khúc

1/ Quỳ đây tay trao trong tay giây phút vui này một ngày và nghe tim rung theo tim tha thiết ân tình rực tươi mầu nến. Tình yêu cho nhau hôm nay đoan hứa không phai hy sinh cho nhau mãi đến bạc đầu khi nay khi sau giữ gìn tình yêu thắm mầu.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Chăm sóc cây hoa lan

2/ Ngày nao đôi tim yêu nhau ôi những ngọt ngào nhiệm mầu nhìn nhau thương yêu dâng cao mơ ước dạt dào được chung nhịp sống. Và nay bên nhau mê say hạnh phúc dâng đầy nơi linh thiêng đây đoan hứa chung tình, xin Cha khoan nhân kết hợp tình yêu thắm nồng.

3/ Từ nay trung kiên bên nhau nên nghĩa vơj chồng một lòng, từ nay theo gương Giêsu thương mến chân tình người yêu thành tín. Rồi khi mai con thêm đông nuôi dưỡng một lòng cho con vui ngoan xin Chúa nhân lành thương ban muôn ơn duyên tình đẹp hơn nắng hồng.

Điệp khúc

Xin luôn yêu nhau say đắm mối tình còn xinh đẹp mãi. Xin Cha thương ban ân phúc hai người đẹp duyên thắm tươi. Khi vui hay khi đau khổ suốt đời tình chẳng nhạt phai.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây hoa Mười giờ

Kinh Cầu Tình Yêu pdf

Pdf sheet nhạc ca khúc Kinh cầu tình yêu | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Trồng cây Trầu bà trong phòng tắm

Các ca khúc được Linh mục Nguyễn Duy sáng tác

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề