Khuc hát một loài hoa – PDF, mp3, lyrics lời bài hát

Khúc hát một loài hoa được sáng tác bởi Linh mục Ân Đức, Mai Hậu và nhóm Hoan Ca thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Khúc hát một loài hoa

TK

1/ Con là một loài hoa trong muôn loài hoa nở gần xa. Xin hát dâng lên Người một bài ca chan chứa niềm vui. Một bài ca tri aan một bài ca dâng Chúa từ nhân. Hoa đâu dám chi khoe mình nhờ Hồng Ân hoa mới đẹp xinh.

2/ Con hỏi mình tại sao Chúa nhân từ ưu ái dường bao. Phận bé thơ thấp hèn Người gọi con trong đám phàm nhân. Một tình yêu bao la một tình yêu cao ngất trời xa. Car-men núi cao vời vợi nhờ bàn tay ai đax trồng đây.

3/ Con chỉ là trẻ thơ với con đường thơ ấu môngj mơ. Đường dẫn lên Quê Trời hồn con bao thao thức Ngưoừi ơi. Một niềm tin vô biên một niềm tin phó thác triền miên. Ai mong muốn lên Nước Trời phải trở nên thơ bé mà thôi.

4/ Con sẽ là tình yêu trong cung lòng Hội Thánh tình yêu. Con muốn dâng cuộc đời làm tình yêu chaý đốt mọi nơi. Một tình yêu cao siêu một tình yêu đáp trả tình yêu. Đang khi dẫu con mọn hèn và thua kém nhất cõi trần gian.

5/ Con là người được yêu say cung đàn reo rắc tình yêu. Con sẽ mưa hoa hồng để trần gian chan chưá hồng ân. Để trần gian ca vang một bài ca dâng Chúa mà thôi. Con mong muốn cho mọi người được cùng con yêu Chúa mà thôi.

ĐK

Con ngân nga đời đời khúc hát tạ ơn. Chúa (í a) nhân từ tỏ lòng thương với con vô ngần. Dâng lên Chúa bài ca dệt bằng phúc lộc bao la. Dâng tiến Cha cung đàn và muôn khúc hát hoan ca.

đời tạ ơn. từ thương con vô ngần. khúc hoan ca.

Khúc hát một loài hoa pdf sheet nhạc

Bản pdf ca khúc Khúc hát một loài hoa
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Khúc hát một loài hoa | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy