Khiêm nhu phục vụ – Nghe nhạc, tải Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát

Ca khúc Khiêm nhu phục vụ được sáng tác bởi Nhạc sĩ Thái Nguyên. Nghe nhạc cùng Nghethanhca.com và tải tải Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để hoa hồng ra nhiều hoa

Lyrics – lời bài hát Khiêm nhu phục vụ

ĐK. Chúa Giê-su đã rửa chân cho các môn đệ, một bài học khiêm nhu phục vụ để làm gương cho chúng con. Xin cho chúng con đừng ham mê điaj vị danh giá, đừng tranh đua quyền lợi cho mình, nhưng hãy khiêm nhường yêu thương phục vụ.

Phân khúc

Đời ai cũng mong cho mình được bước lên cao. Đời ai cũng mong cho mình được nhiều danh giá. Là môn đệ Chúa con không sống như người đời, không ham quyền cao chức trọng, nhưng hết lòng phục vụ anh em.

Đời ai cũng mong cho mình được sống cao sang. Đời ai cũng mong cho mình được người tôn kính. Là môn đệ Chúa con không sống theo danh vọn, không mong được ai khâm phục, nhưng mong được trọn tình yêu thương.

Niềm vui của con chính là theo Chúa mỗi ngày. Niềm vui của con chính là trở neen giống Chúa. Nguyện cho Lời Chúa luôn ghi khắc trong tâm hồn, cho con được sống tận tình, sống hết mình phục vụ khiêm nhường.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để có cây ngũ sắc đẹp giá rẻ

File PDF ca khúc Khiêm nhu phục vụ

Các bạn đang nghe ca khúc Khiêm Nhu Phục vụ, các bạn có thể chia sẻ bài viết dùm chúng tôi, nếu điều đó không làm phiền các bạn.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Giâm cành hoa hồng

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề