Khi Hoa Nở Miền Cana – Pdf, Mp3, Lyrics – Lời bài hát

Ca khúc Khi Hoa Nở Miền Cana được sáng tác bởi Phanxicô, được nhiều ca sĩ trình bày và trong bài này Nghethanhca.com xin giới thiệu ca khúc Khi Hoa Nở Miền Cana thể hiện bởi Phi Nguyễn kèm Pdf, Mp3 và lời bài hát Lyrics.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Xử lý cây Hoa giấy không ra hoa

Khi hoa nở miền Cana Lyrics

Phân khúc

1/ Ngày xưa khi hoa nở miền Cana, khi đôi lứa í a chung đường. Chúa đã nâng ly rượu mừng. Ngài nâng nâng ly rượu chúc hôn. Ngài say theo men của cuộc đời, Ngài chung vui với người vui. Ngài ban ơn thiêng nối tình người. Ngài thánh hóa đời lứa đôi.

2/ Nhiều khi xem hoa nở chờ trăng lên, nương tay võng đón lời ru hời, Chúa đã vui trong phận người. Ngài vui trong thân phận chúng con. Ngài xem muôn hoa thắm vườn nhà. Ngài nghe tiếng hát mẹ cha. Ngaì ba mươi năm sống thuận hòa. Và thấy nghĩa tình thiết tha.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây Vạn tuế có thể trang trí ở đâu trong nhà

3/ Tình yêu xin muôn thuở đẹp lung linh, trăm năm mãi có ta có mình, dắt dịu nhau trên đường tình. Dìu nhau trên con đường mến yêu. Dù khi an vui lúc ngậm ngùi. Tình luôn son sắt đẹp tươi. Niềm tin linh thiêng giữa giòng đời. Là nó giúp thuyền lướt trôi.

4/ Ngày xưa khi mây nở trời Cana, đôi chim trắng vút bay giữa trời, Chúa nhìn theo, môi mỉm cuwòi. Ngài vui trông theo từng lứa đôi. Nguyện xin Giê su nối đường đời. Dìu đưa trăm lối ngàn nươi. Người tay trong tay bước tuyệt vời. Về đến cõi trời thắm tươi.

Điệp khúc

Nguyện xin Giê – su thương mến cho duyên tình mãi nở hoa. Nguyện xin Giê – su đến trong nhà cho đời hòa tiếng ca.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách rút ngắn thời gian ươm cây Vạn tuế từ mắt hút

Khi hoa nở miền Cana pdf

Pdf sheet nhạc ca khúc Khi Hoa Nở Miền Cana – Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để cây hoa giấy phát triển nhanh

Các ca khúc Phi Nguyễn thể hiện

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề