Hy lễ tình yêu – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Bài hát Hy lễ Tình yêu được sáng tác bởi Thế Thông, được Ca đoàn Sao Mai thể hiện. Nghethanhca.com xin giới thiệu bài hát Hy lễ Tình yêu pdf, mp3, lyrics lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây hoa giấy, nguyên nhân cây hoa giấy bị héo lá

Lời bài hát Hy lễ Tình yêu lyrics

Phân khúc

1/ S. Hồi nhớ hiến lễ cao vời Chúa quá yêu người nên hy sinh châu thân chỉ vì yêu thương thế nhân. Ngài muốn cứu thoát nhân trần chết rất tiêu điều, nhận chịu mọi khổ hình để làm hy lễ tình yêu.

A Hm_ Nên hy sinh châu thân chỉ vì yêu thương thế nhân, muốn cứu thoát nhân trần chết rất tiêu điều, nhận chịu mọi khổ phiền và bao đau thương triền miên.

T Hm_ Nên hy sinh châu thân chỉ vì yêu thương thế nhân, muốn cứu thoát nhân trần chết rất tiêu điều, nhận chiụ mọi khổ hình để làm hy lễ tình yêu.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn trồng cây hoa giấy bằng rễ

B Hm_ Nên hy sinh châu thân chỉ vì yêu thương thế trần, muốn cứu thoát nhân trần chết râts tiêu điều, nhận chịu mọi khổ hình để làm hy lễ tình yêu.

2/ S Thành kính tiến Chúa Thiên đình hiến lễ ân tình. Để hợp lòng đền tội cầu nguyện cho bao chúng sinh. Lạy Chúa hiến lễ tinh tuyền với trót nỗi niềm, con xin dâng buồn phiền và bao đau thương triền miên.

A Hm_ Để hợp lòng đền tội cầu nguyện cho bao chúng sinh. Chúa hiến lễ tinh tuyền với trót nỗi niềm, con xin dâng buồn phiền và bao đau thương triền miên.

T Hm_ Để hợp lòng đền tội cầu nguyện cho bao chúng sinh. Chúa hiến lễ tinh truyền với trót nỗi niềm, con xin dâng buồn phiền và bao đau thương triền miên.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để hoa giấy ra nhiều hoa

B Hm_ Để hợp lòng đền tội cầu nguyện cho bao chúng sinh. Chúa hiến lễ tinh tuyền với trót nỗi niềm, con xin dâng buồn phiền và bao đau thương triền miên.

3/ S Cảm mến Chúa cả Thiên đình hiến trót thân mình. Chịu ngàn vạn nhục hình chỉ vì yêu thương chúng sinh. Nguyện Chúa mãi xuống ơn lành đến với gia đinh. Để người chồng người vợ tìm niềm vui trong lời kinh.

A Hm_ Chịu ngàn vạn nhục hình chỉ vì yêu thương chúng sinh. Chúa mãi xuống ơn lành đến với gia đình. Để người chồng người vợ tìm niềm vui trong lời kinh.

T Hm_ Chịu ngàn vạn nhục hình chỉ vì yêu thương chúng sinh. Chúa mãi xuống ơn lành đến với gia đình, Để người chồng ngươì vợ tìm niềm vui trong lời kinh.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân hoa giấy không ra hoa và cách khắc phục

B Hm_ Chịu ngàn vạn nhục hình chỉ vì yêu thương chúng sinh. Chúa mãi xuống ơn lành đến với gia đình, Để người chồng ngươì vợ tìm niềm vui trong lời kinh.

4/ S Mẹ đứng đó chất ngất nỗi sầu Thánh giá hôm nào. Khi con yêu treo cao lưỡi đòng đâm thâu trái tim. Mẹ hãy ghé mắt thương tình xuống phúc an bình, Để mọi người trở thành nhiệm thể trong Chúa tình thương.

A Hm_ Khi con yêu treo cao lưỡi đòng đâm thâu trái tim. hãy ghé mắt thương tình xuống phúc an bình, Để mọi người trở thành nhiệm thể trong Chúa tình thương.

T Hm_ Khi con yêu treo cao lưỡi đòng đâm thâu trái tim. hãy ghé mắt thương tình xuống phúc an bình. Để mọi người trở thành nhiệm thể trong Chúa tình thương.

B Hm_ Khi con yêu treo cao lưỡi đòng đâm thâu trái tim. hãy ghé mắt thương tình xuống phúc an bình. Để mọi người trở thành nhiệm thể trong Chúa tình thương.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân hoa giấy bị héo lá và cách khắc phục

Điệp khúc

Con xin dâng lên này rượu nho thơm lành. Con xin dâng lên này là bánh trắng tinh. Tựa khói ngát hương bay lên trước bàn thánh. Kính tiến Chúa nhân lành đây lễ dâng đượm tình.

Con xin dâng lên dâng lên này rượu nho thơm lành. Con xin dâng lên dâng lên này là bánh trắng tinh. Hm_ Kính tiến Chúa nhân lành đây lễ dâng đượm tình.

Con xin dâng Chúa chén nho thơm lành với muôn lòng thành. Con xin dâng lên bánh sạch tinh. Hm_ Kính tiến Chúa nhân lành đây hy lễ đượm tình.

Con xin dâng lên dâng lên dâng Chúa chén nho thơm lành. Con xin dâng lên dâng lên lòng thành là bánh sạch tinh. Hm_ Kính tiến Chúa nhân lành đây lễ dâng đượm tình.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn giâm cành hoa giấy

Hy lễ Tình yêu pdf

Hình minh họa Pdf sheet nhạc bài hát Hy lễ tình yêu, File Pdf có chất lượng tốt hơn hình ảnh minh họa rất nhiều | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Tổng quan về phân bón cho hoa hồng

Các ca khúc được sáng tác bởi Thế Thông

 1. Hy lễ Tình yêu
 2. Ca Mừng Các Thánh
 3. Con thuyền Phêrô
 4. Cùng Hiệp Hành
 5. Hoa Thông Hiệp
 6. Hoa Yêu Thương
 7. Hoa tin
 8. Ngũ bái 1

Các ca khúc được thể hiện bởi Ca đoàn Sao Mai

 1. Hiến lễ Tình yêu
 2. Đoàn Dân Khải Hoàn
 3. Ca mừng Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội
 4. Tôn vinh Ba Ngôi
 5. Thần Khí Chúa
 6. Xin sai Thánh Thần
 7. Muôn Hoa Dâng Mẹ
 8. Tháng Hoa đến rồi
 9. Ngũ bái 3
 10. Trầm hương dâng Mẹ
 11. Trên Cây Thập Giá
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Bắt đầu sở thích chơi cá cảnh đồng nghĩa với việc khám phá thế giới thú vị của hệ sinh […]

Chiết cành hoa giấy