Hoan Ca Phục Sinh – Hùng Lân – Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát

Ca khúc Hoan ca Phục Sinh được sáng tác bởi Nghệ Sĩ Hùng Lân, ca khúc hồi tưởng lại việc bà Maria Mácđala ra viếng mộ Đức Giê-su, và đã được Thiên Thần cho biết Đức Giê-su đã sống lại và đi đến Galilê. Bên cạnh đó bài hát cũng cho chúng ta ý thức về cái chết của Đức Kitô. Nghe nhạc cùng nghethanhca.com và tải Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cắt tỉa cây cảnh trong nhà

Trong bài này chúng tôi xin gửi đến các bạn ca khúc Hoan Ca Phục Sinh (Bà Maria ơi) bao gồm lời bài hát, file MP3, file PDF.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Kỹ thuật chăm sóc cây Dương xỉ

Lyrics – lời bài hát Hoan Ca Phục Sinh (Lời bài hát Bà Maria ơi)

ÐK1: Bà Maria ơi, trên đường bà thấy những gì, Trên đường bà thấy những gì? Xin kể cho chúng tôi nghe. Xin kể cho chúng tôi nghe

  1. Tôi là tôi đã thấy nấm mồ của Đức Kitô. Người đã sống lại, và đã ra khỏi mồ. Người đang là đang sống vinh quang, sống vinh quang.
  2. Tôi là tôi đã thấy chiên con cứu chuộc đàn chiên. Ðức Kitô vô tội, đã hòa giải tội nhân, hòa giải tội nhân với Chúa, với Chúa là Chúa Cha.
  3. Tôi là tôi đã thấy sống chết giao tranh cùng nhau. Trong một cuộc đấu diệu kỳ, là tướng lãnh sự sống đã chết, tuy đã chết đi, nhưng Người đã sống lại, sống lại và trị vì.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Chăm sóc cây hoa lan

ÐK2: Ngợi khen Vua Ki- tô, sống lại và ra khỏi mồ. Tin Mừng vượt Qua đây rồi, phúc trường sinh đến ai ơi. phúc trường sinh đến ai ơi.

  1. Tôi là tôi đã thấy thiên thần làm chứng tỏ tường, khăn liệm và y phục Người còn nguyên trong mồ đá, nhưng Người đã sống lại, và đi trước chư vị đến Ga li lê a, Đến Gali lê a.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây hoa Mười giờ

File PDF ca khúc Hoan Ca Phục Sinh (Bà Maria ơi PDF)

Pdf sheet nhạc ca khúc Hoan Ca Phục Sinh | Tải PDF

Các bạn đang nghe ca khúc Hoan Ca Phục Sinh (Bà Maria ơi), xin giúp chúng tôi chia sẽ bài viết để nhiều người cùng nghe ca khúc này. Cảm ơn bạn!

Nội dung có thể bạn quan tâm: Trồng cây Trầu bà trong phòng tắm

5/5 - (3 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loạiTrả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề


Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnCách để cây mai vàng ra hoa đúng dịp tết

Cách để cây mai vàng ra hoa đúng dịp tết

Cách để cây mai vàng ra hoa vào đúng tết cổ truyền bao gồm các bước: cắt tỉa cành, bón […]

Chiết cành hoa giấy