Hãy nhìn lên Mẹ – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Ca khúc Hãy nhìn lên Mẹ được sáng tác bởi Linh mục Duy Linh PHN, được Văn Dũng thể hiện. Nghethanhca.com giới thiệu ca khúc Hãy nhìn lên Mẹ Pdf, mp3, lyrics lời bài hát.

Nội dung về cây cảnh có thể bạn cũng quan tâm: Cây hoa Ngũ Sắc >> Cách để có một cây hoa ngũ sắc giá rẻ

Lời bài hát Hãy nhìn lên Mẹ – Lyrics

Điệp khúc

Nhìn mây đen lên phía trời Tây, con hiểu rằng cơn mưa đến. Và khi thấy gió từ phương Nam về, con cũng biết trời sắp nắng khô. Sao con không biết nhìn lên Mẹ hiênf, vì Mẹ là chính chốn tựa nương. Sao con không đến bên mẹ náu nương, vì Mẹ là bóng mát che đầu.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Trồng cây sả làm cây cảnh

Phân khúc

1/ Đời cho bao thương đau, con chớ nên u sầu. Mẹ là nguồn ủi an không bỏ mặc nhưng ai nài van. Nên con vững lòng cậy trông, Mẹ ơi hãy thương con nhiều. Qua khiếp lưu đày lầm than, Mẹ sẽ dẫn con vào Thiên đàng.

2/ Đường dương gian chông gai, con có Mẹ dẫn đưoừng. Mẹ cùng con sánh vai, con hiên ngang vác cây thập giá. Nên con vững một Niềm tin: Vì tin Chúa con không ngại. Thánh giá, lưỡi đòng, mão gai, Mẹ sẽ biến nên hoa hồng.

3/ Đời con bao ơ nhơ, con biết Mẹ vẫn chờ. Mẹ tựa nguồn suối trong, cho con vào tẩy sạch tội lỗi. Luôn son sắt một tình yêu, vì yêu muốn hy sinh nhiều. Yêu Chúa yêu Mẹ chẳng ngơi, và thương mêns tha nhân suốt đời.

Website Nghethanhca.com nơi trao đổi kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cảnh, hơn hết là nơi để giới thiệu các ca khúc Thánh Ca đạo Công Giáo. Các bài giảng hay, các bài suy niệm. Những tin về công nghệ. Hãy tìm kiếm các nội dung bạn muốn trong ô tìm kiếm trên website.

Hãy nhìn lên Mẹ Pdf

Sheet nhạc pdf ca khúc Hãy nhìn lên Mẹ | Tải Pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Chậu trồng cây trong phòng tắm

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề