Hãy ngước trông lên Mẹ - Linh mục Mi Trầm

Hãy ngước trông lên Mẹ – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Ca khúc Hãy ngước trông lên Mẹ được sáng tác bởi Linh mục Mi Trầm, được Đặng HiếuThái Hòa thể hiện. Nghethanhca.com giới thiệu ca khúc Hãy ngước trông lên Mẹ Pdf, mp3, lyrics lời bài hát.

Cây hoa hồng >> Hướng dẫn cách tự làm phân bón hữu cơ cho Hoa Hồng Là nội dung có thể bạn quan tâm.

Lời bài hát Hãy ngước trông lên Mẹ – Lyrics

Phân khúc

1/ Hãy ngước trông lên Mẹ khi đau thương vụt qua. Hãy ngước trông lên Mẹ khi tâm tư ưu phiền. Dù gặp bao chông gai đã có Mẹ sợ chi. Cho dù bao bóng tối đã có Mẹ lo gì.

2/ Hãy ngước trông lên Mẹ khi nhân tâm đổi thay. Hãy ngước trông lên Mẹ khi ưu tư dăng đầy. Dù tình người phôi pha đã có Mẹ sợ chi. Cho dù bao dối trá đã có Mẹ lo gì.

3/ Hãy ngước trông lên Mẹ khi tương lai ngủ yên. Hãy ngước trông lên Mẹ khi đam mê không bền. Dù cuộc đời khốn khó đã có Mẹ sợ chi. Cho dù bao sóng gió đã có Mẹ lo gì.

Điệp khúc

Hãy gọi tên Ma ri a. Mẹ nguồn cây trông Mẹ rạng chiếu hy vọng. Hãy gọi tên Ma ri a Mẹ là bình minh, Mẹ dẫn buwóc an bình.

Bạn đang nghe ca khúc Hãy ngước trông lên Mẹ tại website Nghe nhạc Thánh Ca và trao đổi kinh nghiệm chinh phục cây cảnh trang trí. Bạn có thể tìm kiếm các nội dung liên quan tới Nhạc Thánh Ca và Cây Cảnh cùng các tin về công nghệ tại ô tìm kiếm của website www.nghethanhca.com.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn trồng và chăm sóc hoa hồng

Hãy ngước trông lên Mẹ Pdf

Sheet nhạc pdf ca khúc Hãy ngước trông lên Mẹ | Tải Pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Tưới nước cho cây cảnh và cách sửa những thói quen sai nhiều người mắc phải

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề