Hát mừng Thánh Giuse – PDF, Mp3, Lyrics – lời bài hát

Bài hát Hát mừng Thánh Giuse được thể hiện bởi Phi Nguyễn, được sáng tác bởi Linh Mục Bạch Vân, thuộc Album Thánh ca về Thánh Giuse. Nghe nhạc cùng nghethanhca.com và tải PDF, Mp3, Lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng cây hoa hồng leo

Lyrics – lời bài hát Hát mừng Thánh Giuse

Một người thầm lặng thực thi ý Chúa, trọn đời phục vụ làm cha dưỡng nuôi. Một người thầm lặng đọc và suy nghĩ dấu chỉ Chúa trao trong từng biến cố. Một người âm thầm lặng lẽ hy sinh yêu thương gia đình không ngại gian khó. Một người âm thầm miệt mài sớm hôm lo cho gia đình che chở đêm ngày.

Một người cần cù nhocj lao hôm sớm, không ngoan lo toan cai quản Thánh Gia, luôn luôn an vui thuận hòa hiệp nhất, chan chứa ân tình gia đình hạnh phúc. Một đời trung thành vững chí kiên trung tin yêu trông cây sức mạnh của Chúa, miệt mài lao động và luôn dấn thân phó thác kêu cầu Thiên Chúa uy quyền.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để Linh Sam ra nhiều hoa và đúng dịp

Một người quyền hành đầy lòng nhân ai quan tâm yêu thương đoàn con khổ đau. Một người quyền hành giàu lòng thương xót cứu giúp những ai kiên trì kêu khấn. Tình người cao vời rộng lớn bao la, bao dung quảng đại ân cần cứu giúp. Tình người mãi là tình yêu thiết tha thấu hiểu cõi lòng nâng đỡ vỗ về.

ĐK. Người đó là thánh cả Giuse mẫu gương gia đình miệt mài cần lao. Người đó là thánh cả Giuse mẫu gương cha hiền, người chồng thủy chung.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách tìm mua hoa giấy ngũ sắc

File PDF bài hát Hát mừng Thánh Giuse

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm cây mini để bàn với cây linh sam

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại
Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề