Đuốc Sáng Tâm Linh – PDF, MP3 và Lyrics – lời bài hát

Đuốc sáng tâm linh là ca khúc được sáng tác bởi Sr. Trầm Hương, FMSR. Được thể hiện bởi Trần Phi. Nghethanhca.com xin gửi đến ca khúc Đuốc Sáng Tâm Linh MP3, PDF và Lyrics – lời bài hát.

Các ca khúc của Sr. Trầm Hương

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn trồng vầ chăm sóc cây cẩm nhung

Lyrics – Lời bài hát Đuốc sáng tâm linh

Điệp khúc

Xin cho Người tình mến, không bao giờ lịm tắt. Xin cho Người nghèo khó, trong trái tim thanh thoát tuyệt vời. Xin cho Người phản chiếu, đức tín thành của Chúa. Không bao giờ tàn úa, dung nhan Người: Đuốc Sáng Tâm Linh.

Phân khúc

1/ Linh mục hình bón Chúa trong kiếp người. Tham dự vào Chúc Thánh Con Chúa Trời. Linh mục là muối ướp cõi trần ai, là tinh hoa của Giáo Hội. Ngọn hải đăng thắp trên dương trần.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Chậu cây mini để bàn với cây tùng

2/ Linh mục Người thánh hiến bao lễ vật. Trung thành làm chứng tas cho nước Trời. Linh mục là đuốc sáng giữa trời đêm, dù phong ba dù phủ phàng. Một niềm tin Chứng Nhân muôn đời.

3/ Linh mục là nến cháy trong thánh điện. Hao mòn trọn kiếp sống cho thế trần. Linh mục là dấu chứng của tình thương, ngàn năm qua chẳng phai mờ. Diệu vời như giấc mơ thiên đường.

4/ Linh mục được thánh hóa trong Thánh Thần. Dâng mình làm hiến lễ trong thánh điện. Linh mục Người dấn buwóc trong niềm tin, Người ra đi để quy tụ. Thành đoàn chiên của Cha trên trời.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Trồng các loại tùng bằng cách giâm cành

Đuốc Sáng Tâm Linh PDF Sheet nhạc

Đuốc sáng tâm linh pdf | Tải Pdf

Nội dung về cây cảnh làm vườn có thể bạn quan tâm: Cây Hoa Giấy, Cây Hoa Hồng, Cây linh sam, cây ngũ sắc

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề