Đêm hồng ân – PDF, mp3, lyrics lời bài hát

Đêm hồng ân được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, Ca đoàn Tân Châu thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Đêm hồng ân

TK

1/ Trời đã dần khuya cỏ cây im lìm vạn vật ngủ yên. Trời đêm thanh vắng gió ngàn yên lặng cảnh đời hoang vu. Hm… … Hm… Ah … .. Bỗng từ trời rực sáng. Tiếng Thiên Thần ca vang. Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người lòng ngay. Này người ơi! Chúa sinh ra đời giữa giá đông. Này người ơi! Này mau đi tới dâng lời hoan ca.

2/ Hãy tỉnh dậy thôi biết bao con người vânx còn ngủ say. Vì đây ánh sáng chói ngời huy hoàng chiếu dọi tâm can. Hm… … Hm… Ah … … Hỡi ai người nghèo khó. Hãy vui mừng từ đây. Có Chúa Đấng cứu thoát người, hồng ân vinh phúc muôn đời Người ban. Trừ trần gian cất câu ca hòa đón mừng Chúa ta. Từ trần gian ngàn muôn dân nước hướng về Belem.

ĐK

Niềm vui cho con người hạnh phúc cho nhân loại được diễm phúc Chúa đến trong đời dương thé. Thương yêu Chúa đã từ trời sinh xuống thế mặc lấy xác thân làm người trần một kỷ nguyên mới được khai sinh trong tình yêu thương.

Đêm hồng ân pdf sheet nhạc

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Đêm hồng ân
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Đêm hồng ân | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy