Đêm đông dâng Chúa – PDF, mp3, lyrics lời bài hát

Đêm Đông dâng Chúa được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, Ca sĩ Quốc Đại thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Đêm Đông dâng Chúa

TK

1/ Mùa đông sương gió Thiên Chúa giáng trần làm người. Vì thương đoàn con đang còn trong tối tăm. Tình Chúa kiên vững muôn ngàn đời, lòng Chúa thương xót cao vời vợi. Cho đến mãi muôn đời Chúa còn thương con. Con lấy chi báo đền mà đáp trả tình Chúa.

2/ Vì đâu Thiên Chúa đã xuống cõi đời làm người, vì đâu sinh ra giữa đồng hoang giá băng. Vì Chúa thương đến nhân loại này, vì Chúa không nỡ tâm đọa đày, nên Chúa hy sinh nhiều gánh chịu cho con. Con lấy chi báo đền mà đáp trả tình Chúa.

3/ Từ đây nhân thế vui sống trong niềm hy vọng, dù đời lầm than hay còn bao trái ngang. Vì Chúa đã đến trong lòng đời, Ngài sống như ánh quang rạng ngời, soi chiếu cho muôn người sống cuộc đời mới. Vang khúc ca cảm tạ với tất cả tình yêu.

ĐK

Con dâng về là về Thiên Chúa. Bánh (i) trắng tinh, chỉ tình là tình con thơ, và chén rượu thơm lành chỉ lòng con mến Ngài. Xin Chúa thương vui nhận lễ vật dâng tiến dâng.

Con dâng về là về Thiên Chúa. Bánh trắng tinh, chỉ tình con thơ, và rượu thơm ngon chỉ lòng con mến Ngài. Xin nhận lấy lễ vật dâng tiến dâng.

Đêm Đông dâng Chúa PDF

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Đêm Đông dâng Chúa
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Đêm Đông dâng Chúa | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy