Dâng Chúa Hài Nhi – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Dâng Chúa Hài Nhi được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, Thùy Dương thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Dâng Chúa Hài Nhi 1

Lyrics – lời bài hát ca khúc Dâng Chúa Hài Nhi 1

TK

1/ Đêm khuya êm ả dần trôi gió đông về tuyết sương giữa trời, đây Ngôi Lời đã giáng thế, lặng lẽ cô đơn buồn tênh trong hang lừa hôi tanh nghèo hèn. Ngài vì yêu nhân thế, nên trên ngôi cao chín tầng, Chúa đã hóa thân làm người. Trần gian ơi hãy vui lên dâng Ngài lễ dâng tình yêu.

2/ Đêm khuya sao tỏ ngàn khơi tiếng ru hời Chúa Con ra đời, êm ru bài tình ca mới. Lời đã nên như người ta, sống chan hòa cho nhân loại này. Niềm vui ơn cứu rỗi, ban cho muôn dân trên đời chính là Chúa cả cao vời. Tình yêu Chúa khắp muôn nơi lan tràn chẳng bao giờ vơi.

ĐK

Dâng Chúa cả trời cao đã xuống đời hy sinh làm người. Niềm tin lòng con thắp sáng giữa đời còn lắm gian nan. Dâng Thánh Tử Hài Nhi trong nôi hèn đêm khuya mịt mùng, cỏ rơm tình con sưởi ấm giữa trời rét lạnh đêm đông.

Dâng Chúa Hài Nhi 1 PDF

Dâng Chúa Haì Nhi 1 PDF
Dâng Chúa Hài Nhi 1 PDF | Tải PDF

Dâng Chúa Hài Nhi 2

Lyrics – lời bài hát ca khúc Dâng Chúa Hài Nhi 2

TK

1/ Ngày Chúa sinh ra con hát bài ca một bài ca mới mừng Chúa ra đời. Một bài ca con đã chọn từ lâu là bài ca con yêu mến Chúa. Cùng với bài ca là món quà con dâng tiến Chúa đây.

2/ Mừng Chúa sinh ra con có chùm hoa để dâng tiến Chúa cả với tâm tình. Ngài đã sinh trong hang lừa nghèo khó lòng thành con yêu thương Chúa quá. Này chút lễ dâng là tâm tình con xin Chúa thương nhận.

ĐK

1/ Món quà này là của con đây do công khó học chăm từng ngày. Do ngoan ngoãn vân nghe lời thầy để hôm nay ngày Chúa đến. Con tiến dâng lên Chúa Hài Nhi chẳng là gì nhưng là trọn cả một tấm lòng con.

2/ Với lòng thành cùng tiến dâng lên xin ơn Chúa đổ thêm dạt dào. Cho cuộc sống con thêm ngọt ngào để mai sau cả đời sống. Con trở nên xứng đáng Tình Yêu cao vời vợi xuống trần đời để mà cứu chuộc con.

Dâng Chúa Hài Nhi pdf sheet nhạc

Dâng Chúa Hài Nhi 2 PDF
Dâng Chúa Hài Nhi 2 PDF | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Bắt đầu sở thích chơi cá cảnh đồng nghĩa với việc khám phá thế giới thú vị của hệ sinh […]

Chiết cành hoa giấy