Chuyện một đêm đông – Linh mục Mạnh Hùng

Chuyện một đêm đông được Linh mục Mạnh Hùng sáng tác. Ban hợp xướng Suối Việt và Thanh Sử thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Nghe ca khúc Chuyện một đêm đông – Linh mục Mạnh Hùng | Tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Chuyện một đêm đông

Phân khúc

1/ Chuyện một đêm đông cách xa hai ngàn năm. Chuyện người lữ khách đến gõ cửa nhà tôi. Chuyện một đêm đông mãi khắc ghi trong lòng tôi. Chuyện người lữ khách mãi bước đi bao đêm dài. Chuyện một đêm đông Người đến nhà tôi xin trú nhờ vì trời đêm đông giá. Chuyện người lữ khách tìm gõ cửa nhà tôi, xin tình tôi chút hơi ấm con người.

2/ Chuyện một đêm đông cách xa hai ngàn năm. Chuyện người lữ khách đến gõ cửa nhà tôi. Vậy mà tại sao tôi đã không nghe Người tới! Vậy mà tại sao tôi đã không tiếp rước Người. Người đã yêu tôi, đã đến nhà tôi: Ơn Cứu Độ – quà tặng cho dương thế. Người đã yêu tôi, đã gõ cửa nhà tôi, đêm từng đêm vẫn dang cánh tay chờ.

3/ Chuyện ngày hôm qua cứ vang xa ngàn xa. Chuyện người lữ khách Đức Chúa Trời gửi xuống. Chuyện một đêm đông nghe tiếng ca thiên thần hát. Chuyện Người Đức Chúa bị thế nhân chối từ. Để rôif chiều nao thập giá đồi cao. Con Chúa Trời bị nhân gian sát tế. Người đã sinh ra để chết vì tội ta, câu chuyện xưa cứ vang mãi trong lòng.

Điệp khúc

Ai? ai có nghe bước chân Người lặng thầm trong giá băng. Ai? ai có nghe vẫn từng đêm người chờ mong lời đáp thưa của con người. Bao năm đã qua vẫn mỏi mòn tìm một nơi ghé qua. Hỡi người trần thế còn ngủ mê, còn làm ngơ. Người vẫn đang gọi cửa đêm đêm.

Chuyện một đêm đông pdf sheet nhạc

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Chuyện một đêm
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Chuyện một đêm | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề


Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy