Chúa đã xuống đời – PDF, mp3, lyrics lời bài hát

Chúa đã xuống đời được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, Ca sĩ Hoàng Quân thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Chúa đã xuống đời

ĐK

Chúa đã xuống đời. Ánh sáng chói ngời. Người người hân hoan địa cầu muôn nơi hát vang khắp trời. Ngàn lời vinh chúc. Mừng ngày ân phúc. Chúa đã thương ban cho đời bình an mến yêu hòa chan.

Chúa đã xuống đời. Sáng soi cõi đời. Hát muôn nơi vang khắp trời. Chúc vinh Chúa Trời. Phúc ân cao vời. Ban bình an mến yeeu hòa chan.

TK

1/ Tình Trời với đất giờ đây hiệp nhất thành nguồn vui sống. Chúa đã từ trời giáng sinh làm người xóa bao tội đời. Vui lên người ơi! Hãy mở lòng ra. Đón nhận chính Chúa Đấng yêu thương đời ta.

2/ Nào người công chính mừng vui trong Chúa vì Ngài đã đến. Đến cho cuộc đời chứa chan ơn trời tốt tươi đẹp ngời. Vui lên người ơi! Đón mừng Chúa đến. Trong tình yêu mến hát lên câu ngợi ca.

3/ Cuộc đời u tối giờ đây Ánh Sáng bừng lên soi chiếu. Chiếu soi cõi đời vẫn đang cơ cầu sống trong u sầu. Vui lên người ơi! Chúa đã mở lối. Con đường sự sống sáng ra cho đời ta.

Chúa đã xuống đời PDF

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Chúa đã xuống đời
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Chúa đã xuống đời | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đềCác bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Bắt đầu sở thích chơi cá cảnh đồng nghĩa với việc khám phá thế giới thú vị của hệ sinh […]

Chiết cành hoa giấy