Chúa đã làm người – PDF, mp3, lyrics lời bài hát

Chúa đã làm người được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, Ca sĩ Thanh Lan thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Chúa đã làm người

TK

1/ Từ tiếng Xin Vâng của Đấng đầy ơn phúc. Ngôi Lời đã thành thai nhi, và lớn lên trong lòng mẹ. Ngài chia sẻ phận người mỏng manh yếu đuối như ta. Đời buồn vui gian khổ, cuộc đời không chổ nương thân, Ngài vui chấp nhận tất cả, chỉ vì quá yêu thương người ta.

2/ Mẹ đã Xin Vâng để Chúa làm tất cả. Ôi kỳ công Ngài vô song còn mãi luôn trong lòng người. Tình yêu Chúa rạng ngời để cho thế giới hân hoan. Dù đời dương thế này, phận người nay đó mai đây, thì con an lòng vững dạ, để theo thánh ý Cha mà thôi.

3/ Này khúc hoan ca mến tạ ơn Chúa. Xin Ngài ở cùng con luôn, để mến yêu luôn đầy tràn. Để con biết sẵn sàng trổ sinh hoa trái ân ban. Nguyện lòng con nguyên vẹn, dù đời đổi trắng thay đen, thì con trung thành đến cùng, lời giao ước vẫn luôn thủy chung.

ĐK

Con Thiên Chúa đã làm người dạy con biết yêu cuộc đời, dạy con biết yêu mọi người dù không đáng yêu. Dù cuộc đời lắm nỗi truân chuyên, dù người luôn gieo rắc ưu phiền, con vẫn đón nhận như là Chúa đã yêu con.

Chúa đã làm người PDF

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Chúa đã làm người
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Chúa đã làm người | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy