Bài hát Chúa đã hiến mình có lời và file PDF

Ca khúc Chúa đã hiến mình được sáng tác bởi Linh Mục Thái Nguyên và được thể hiện bởi ca sĩ Khắc Dũng, bài hát thường được hát trong Chúa nhật Lễ Lá. Trong bài này chúng tôi xin gửi đến các bạn ca khúc Chúa đã hiến mình cùng lời bài hát và file PDF để các bạn tiện theo dõi.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn nhân giống hoa sứ

Lời bài hát Chúa đã hiến mình

Con Thiên Chúa, Đấng vô tội mang lấy khổ đau phận nguwoif. Ngài đã bị vu khống, bị bất công bị phản bội. Ngài đã nếm mùi nhục nhã sợ hãy cô đơn và giết chết, không phân tích mầu nhiệm khổ đau, nhưng Ngài đón nhận với cả tình yêu thương.

Con Thiên Chúa đã chấp nhận tất cả khổ đau cuộc đời. Ngài đã chịu áp bức, chịu đắng cay và khổ hình, Ngài đã vân phucj đến chết vì mến yêu Cha và tha nhân, cho con thấy được tội lỗi con thật là quá nặng, con cúi đầu ăn năn.

Con Thiên Chúa đã hiến mình cho khắp thế nhân tội tình. Ngài chính nguồn sự sống đã tái sinh đời nhân trần. Đời con đón nhận chinhs Chúa là bước theo chân Ngài không ngơi, luôn gieo rắc tình Ngài khắp nơi cho đời an bình, cho thoát vòng điêu linh.

DK: Ôi thẳm sâu lòng Chúa yêu thương đời con, xin cho con đừng than trách bao khốn khó gian nan đời con. Xin cho con một lòng tin mến dám hy sinh vác thập giá mình, một lòng cậy trông phó thác mọi sự cho Chúa.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi trồng cây sứ

File PDF hát Chúa đã hiến mình

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn trồng vầ chăm sóc cây cẩm nhung

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề