Chúa đã đến – Pdf, mp3, lyrics lời bài hát

Chúa đã đến được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, Kim Cúc thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Chúa đã đến

TK

1/ Chúa đã đến trong trần gian Người sinh trong máng cỏ cơ hàn để cho con vui vậy hạnh phúc để cho con muôn phần sung túc trong ơn phúc Chúa cứu độ. Chúa đã hóa ra người nghèo khó để cho con nên người giàu có. Tình yêu Chúa tình yêu cao vời hơn biển khơi hơn cả đất trời ôi tình yêu thẳm sâu ngàn đời.

2/ Chúa đã biết trong trần gian đời lo toan vất vả trăm chiều nhiều bao nhiêu cũng còn là thiếu chỉ có Chúa là nguồn tình yêu tâm con mới mong lấp đầy. Thật hạnh phúc ai người nghèo khó người đi theo con đường của Chúa. Đường dẫn đến tự do chân thật chẳng vương vấn điều chi thế trần trong bình an đẹp tươi bội phần.

3/ Chúa đã đến trong đời con và cho con tất cả tâm tình Người hy sinh quên mình là Chúa để mặc lấy thân phận nhân thế mong con biết quay trở về. Bên hang đá con quỳ lặng ngắm tình Giê – su ôi tình đằm thắm. Tình say đắm vì yêu nhân loại cho đời con hết nỗi u hoài cho lòng con cảm mến tình Ngài.

ĐK

Cùng vang lên tiếng ca: Al – le – lu – ia! Mừng Chúa sinh ra. Ơn cứu độ chan hòa phúc an bình tràn lan dương thế. Chúa đến cho mọi người để đời luôn thắm tươi rạng ngời. Khắp đất trời mừng vui ca hát tình Chúa yêu thương người thế trần.

Al – le – lu – ia! Mừng Chúa sinh ra Al – le – lu – ia! Ơn phúc an bình trên dương thế. Chúa cho đời luôn tươi rạng ngời khắp đất trời ca hát tình Chúa yêu người thế trần (thế gian).

Chúa đã đến pdf sheet nhạc

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Chúa đã đến
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Chúa đã đến | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đềCác bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy