Cầu Cho Linh Mục 1 – pdf, mp3 và lời bài hát

Ca khúc Cầu cho Linh mục 1 được sáng tác bởi Linh mục Bạch Vân và được thể hiện bởi Quốc Triều. Nghethanhca.com xin gửi kèm pdf, mp3 và lời bài hát Cầu cho Linh mục 1.

Bài viết bạn có thể quan tâm: Hướng dẫn cách trồng cây hoa giấy bằng cách Giâm cành thuộc chuyên mục Cây Hoa Giấy

Lời bài hát Cầu cho Linh mục 1

Phân khúc

  1. Xin cho linh mục luôn trung thành với giáo ước tình yêu. Ban ơn chu toàn chăm lo đoàn chiên Chúa trao ban. Dù nhiều phen đắng cay tủi buồn, nhờ tình thương Chúa luôn quan phòng đỡ nâng an ủi vỗ về.
  2. Xin cho linh mục luôn khiêm nhường sống trao hiến tình thương, đam mê phục vụ luôn quên mình vì Chúa hy sinh. Nguyện trở nên muối men giữa đời, nguyện trở nên chứng nhân Tin Mừng dẫn đưa chiên về Nước Trời.
  3. Xin cho linh mục yêu thương bằng trái tim Chúa từ nhân, quên đi thân mình lo cho đời cuộc sống no nê. Một đoừi luôn sống trong nguyện cầu, ngày và đêm đến bên nhà chầu Chúa thương giữ gìn xác hồn.
  4. Xin cho linh mục nên nhân lành như lòng Chúa mon ước. say mê con người, say mê Lời chân lý yêu thương. Mục Tử nên chứng nhân Nước Trời, Lời trổ sinh đức tin rạng ngời khắp nơi vui nhận Tin Mừng.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm cây mini để bàn với cây linh sam

Điệp khúc

Lạy Chúa Giêsu, xin lắng nghe tiếng con khẩn cầu cho linh mục của Chúa. Xin cho các Ngài sống thánh giữa đời xin cho các Ngài đức tin rạng ngời, để các Ngài chẳng hãnh diện về điều chi luôn luôn hướng về thập giá của Đức Kitô.

Cầu cho Linh mục 1 pdf

Pdf sheet nhạc ca khúc Cầu cho Linh mục 1 | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết khi giâm cành linh sam

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề