Cảm Tạ Hồng Ân Linh Mục 2 – pdf, mp3 và lyrics lời bài hát

Ca khúc Cảm Tạ Hồng Ân Linh Mục 2 được sáng tác bởi Sr. Chu Linh, OP và được thể hiện bởi Quang TrungThanh Sử Nghethanhca.com xin giới thiệu ca khúc Cảm Tạ Hồng Ân Linh Mục 2 kèm MP3, PDF và lyrics lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi trồng cây sứ

Lyrics lời bài hát Cảm Tạ Hồng Ân Linh Mục 2

Phân khúc

  1. Ngài đã dẫn con đi, vượt qua ngàn nỗi hiểm nguy. Chúa biêts con yếu đuối mỏng manh, như chiếc bình sành dễ vỡ tan đi, nhưng tình Chúa hằng đỡ nâng ủ ấp đời con tháng năm, như tiếng ơ mẹ ru hời bao yêu thương, như suối nhẹ trôi bao dịu êm.
  2. Ngài đã khắc tên con vào trong bàn tay Thánh Thiêng. Chúa biết con chẳng đáng là chi, nhưng vẫn một lòng mến Chúa khôn ngơi. Ân huệ Chúa tràn lối đi lòng con hằng luôn khắc ghi, chung tiếng ngợi ca Ngài vang ngân xa, theo tiếng đàn tơ rung nhịp nhàng.
  3. Ngài đã nhắc con lên để con được chung phúc vinh. Chúa biết con sống giưax trần gian, khao khát tìm về cõi phúc vô biên. Xin được như là khúc ca tạ ơn tình Ngài thiết tha gìn giữ đời con được bao yên vui, theo Chúa đời con không sợ chi.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn trồng vầ chăm sóc cây cẩm nhung

Điệp khúc

Cảm tạ Chúa đã thương chọn con, Ngài chọn con trong Thiên Chúa Linh Mục và sai con đi vào thế giới gieo niềm an vui khắp nơi. Cảm tạ huas suốt cuộc đời con từ khi con được làm người và từ khi được làm con Chúa, trọn lời thề hứa, lời thề hứa sắt son.

(Cảm tạ Ngài cảm tạ từ khi được làm người và được làm con Chúa. Trọn lời thề hứa sắt son).

Nội dung có thể bạn quan tâm: Chậu cây mini để bàn với cây tùng

Cảm Tạ Hồng Ân Linh Mục 2 pdf

Pdf sheet nhạc ca khúc Cảm Tạ Hồng Ân Linh Mục 2 | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Trồng các loại tùng bằng cách giâm cành

Đánh giá nội dung
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề