Ca mừng giáng sinh – PDF, mp3, lyrics lời bài hát

Ca mừng giáng sinh được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, Nhóm Cadillac thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Nghe ca khúc Ca mừng Giáng Sinh | Tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Ca mừng giáng sinh

ĐK

Vui mừng tràn lan con dâng lên điệu hát cung đàn, con ngợi ca Vua cả muôn vàn, xuống trần vì yêu thế nhân. Hợp cùng Thiên sứ đây đoàn con ca hoa chúc tụng: Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người chính tâm.

Bao vui mừng hân hoan, với tiếng hát cung đàn, ca khen Chúa muôn vàn. Đã xuống trần cứu thế nhân. Con hợp cùng Thiên sứ Vang câu ca chúc tụng. Vinh danh Chúa trên trời, an bình người thiện tâm.

TK

1/ Tôn vinh Ngôi Lời con Cha trên trời rạng ngời muôn nơi. Như ánh mặt trời soi chiếu cuộc đời tăm tối mênh mang. Tình Ngài cao sangs cho nhân gian ngập tràn bình an. Tình Ngài tươi mới cho muôn người kính yêu ca ngợi.

2/ Chúa đã xuống đời đem ơn cứu độ cho người mọi nơi. Tha thiết kêu mời hãy đón nhân Ngài ai sống chơi vơi. Là niềm hạnh phúc cho ai đang một lòng chờ mong. Là niềm vui sống cho muôn người vẫn luôn hy vọng.

3/ Trong tin yêu Ngài ta bước trên đường không ngại đau thương. Cho dẫu nguy nan hay những trái ngang có Chúa vững vàng. Ngài đã giáng thế cho nhân gian tìm được lẽ sống. Tình trời với đất đã giao hòa hát lên khúc ca.

Ca mừng giáng sinh PDF

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Ca mừng giáng sinh
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Ca mừng giáng sinh | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề
Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chọn cá cảnh cho người mới bắt đầu

Bắt đầu sở thích chơi cá cảnh đồng nghĩa với việc khám phá thế giới thú vị của hệ sinh […]

Chiết cành hoa giấy