Tình Chúa Nhiệm Mầu – Nghe nhạc, tải Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát

Ca khúc Tình Chúa nhiệm mầu được sáng tác bởi nghệ sĩ Hồng Việt, thuộc chuyên mục nhạc mùa chay, Nghe nhạc cùng Nghethanhca.com và tải tải Pdf, mp3, lyrics – lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Tổng quan về phân bón cho hoa hồng

Lyrics – lời bài hát Tình Chúa Nhiệm Mầu

  1. Vì Chúa yêu con Ngài xuống thế làm người, cùng sống bên con chia sớt buồn vui. Vì Chúa yêu con Ngài đến trong gian trần, bao nhiêu nỗi nhục nhằn Ngài gánh vì thế nhân.
  2. Thập giá trên vai vòng gai quấn nhục hình, lặng lẽ đau thương không chút thở than. Từng bước lê thê gục ngã trong não nề, thân tan nát ê chề vì lỗi tội thês nhân.
  3. Trời đất mênh mông tình yêu Chúa nhiệm mầu, từng bước con đi tay Chúa chở che. Hanhj phúc cho con được Chúa thương giữ gìn, con xin suốt cuộc đời cảm mến Ngài chẳng phai.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Làm các loại phân bón hữu cơ cho hoa hồng

DK. Giê-su Giê-su xin hát về Ngài, Giê-su Giê-su xin cảm tạ Ngài, một tình yêu cao siêu ôi tuyệt mỹ một tình yêu bao la không bờ bến. Giê-su Giê-su cho con bước theo Ngài, đi lên Ca-ve vác trên vai Thập giá, qua chông gai hy sinh quên chính mình, để cùng Ngài sống trong hiển vinh.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để hoa hồng ra nhiều hoa

File PDF ca khúc Tình Chúa Nhiệm Mầu

Các bạn đang nghe ca khúc Tình Chúa Nhiệm Mầu, nếu không phiền mong các bạn chia sẻ ca khúc này để nhiều người cùng nghe.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để có cây ngũ sắc đẹp giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề